Mitsubishi Outlander Sport chuẩn bị về Việt Nam sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng

Chia sẻ

Ba mẫu xe mà Vina Star Motors chuẩn bị mang về Việt Nam trong những tháng cuối năm nay sẽ bao gồm Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Pajero và Mitsubishi Outlander Sport. Trong đó, Outlander Sport sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Honda CR-V và Mazda CX-5 bằng giá bán dưới 1 tỷ đồng.

Mitsubishi Outlander Sport chuẩn bị về Việt Nam sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng ảnh 1

Mitsubishi Attrage tại Thái Lan.

Vina Star Motors (VSM), liên doanh sản xuất, lắp ráp và phân phối xe mang thương hiệu Mitsubishi đang chuẩn bị các công việc để giới thiệu 3 sản phẩm mới tại Vietnam Motor 2014 và các sự kiện trong những tháng cuối năm nay. Ba mẫu xe này bao gồm Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Outlander Sport và Mitsubishi Pajero, lần lượt nằm ở ba phân khúc gồm sedan cỡ nhỏ, crossover cỡ nhỏ và SUV cỡ lớn.
Mitsubishi Attrage chính là phiên bản sedan của chiếc compact Mirage. Sản phẩm này sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Trong khi đó, Mitsubishi Pajero chuẩn bị ra mắt là bản nâng cấp dạng “facelift” từ thế hệ Pajero mà VSM đang bán tại Việt Nam hiện nay. Dòng SUV Pajero mới này vừa được giới thiệu tại Nhật Bản hồi tháng 7 vừa qua, và nguồn tin mà Xedoisong có được cho biết Pajero 2015 sắp bán tại Việt Nam cũng sẽ được nhập khẩu từ Nhật.
Mitsubishi Outlander Sport chuẩn bị về Việt Nam sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng ảnh 2

Bản facelift Mitsubishi Pajero vừa được giới thiệu tại Nhật.

Sản phẩm thứ 3 Outlander Sport sẽ là gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu tiên được chính thức giới thiệu tại Việt Nam. Khi thâm nhập thị trường trong nước, dòng crossover cỡ nhỏ này sẽ cạnh tranh với các đối thủ đang bán rất chạy như Honda CR-V và Mazda CX-5. Tiết lộ với Xedoisong, một đại diện của VSM cho biết, Outlander Sport sẽ có thông số kỹ thuật và các trang bị giống phiên bản hiện đang bán tại Mỹ. Điều này có nghĩa là Outlander Sport sẽ được trang bị loại động cơ MIVEC 2.0L, công suất cực đại 148 mã lực, sử dụng hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động CVT, sở hữu 7 túi khí, phanh ABS/EBD, mui panorama và nhiều trang bị cao cấp khác.
Mitsubishi Outlander Sport chuẩn bị về Việt Nam sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng ảnh 3

Mitsubishi Outlander Sport tại Indonesia.

Giá bán của Mitsubishi Outlander sẽ dưới 1 tỷ đồng. Điều này có nghĩa là mẫu xe 5 chỗ sắp ra mắt của Mitsubishi sẽ có giá bán thấp hơn đối thủ Mazda CX-5 (hiện đang bán với giá 1,084 tỷ đồng), và có thể là cả Honda CR-V bản 2.0L (998 triệu đồng).

Giá bán cơ bản của Mitsubishi Outlander Sport tiêu chuẩn tại Mỹ vào khoảng gần 20.000USD. Trong khi đó, Outlander Sport được giới thiệu tại Indonesia vào cuối tháng 5 vừa qua với ba phiên bản gồm GLX, GLS và bản đặc biệt với trang bị cao cấp nhất, cũng có giá bán từ 24.700 đến 28.000USD.

Mitsubishi Outlander Sport chuẩn bị về Việt Nam sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng ảnh 4

 

Mitsubishi Outlander Sport chuẩn bị về Việt Nam sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng ảnh 5

 

Nghinh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục