Mitsubishi Outlander 2016 bất ngờ lộ ảnh cận cảnh

Chia sẻ

Dự kiến ra mắt ngày 2/4 tới đây, Mitsubishi Outlander bản facelift 2016 vừa để lộ hình ảnh đầu xe lần đầu tiên với nhiều cải tiến.

Mitsubishi Outlander 2016 bất ngờ lộ ảnh cận cảnh ảnh 1

 

Cũng giống như phần đuôi xe (lộ diện trong chùm ảnh đỗ tại một cảng của Nhật Bản gần đây), đầu xe Mitsubishi Outlander 2016 được thiết kế với nhiều chi tiết mạ crom sáng bóng hơn hẳn so với phiên bản hiện tại. Ngoài ra, lưới tản nhiệt và hệ thống đèn pha cũng được cách tân khiến phần đầu có ngoại hình mới mẻ rõ rệt.
Hình ảnh này cũng khiến thông tin Mitsubishi sẽ tung ra Outlander mới tại New York Motor Show trở nên logic hơn. Hiện tại, hãng xe Nhật chưa hề công bố chính thức thời điểm ra mắt Outlander mới. Song, phần hình ảnh teaser mới đây khi được đối chiếu với ảnh đầu xe vừa bị rò rỉ cho thấy sự trùng khớp gần như 100%. 
Mitsubishi Outlander 2016 bất ngờ lộ ảnh cận cảnh ảnh 2
Mitsubishi Outlander 2016 bất ngờ lộ ảnh cận cảnh ảnh 3

Nhiều khả năng, phiên bản facelift 2016 sẽ vẫn sẽ vẫn sử dụng những dòng động cơ hiện tại như: động cơ 2.0L bốn xi-lanh cùng hệ truyền động cầu trước và ba động cơ sử dụng hệ truyền động hai cầu là động cơ xăng 2.4L bốn xi-lanh, động cơ dầu tăng áp 2.0L và động cơ sử dụng công nghệ hybrid cắm sạc (phiên bản PHEV).

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục