Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung

Chia sẻ
 
Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) vừa chính thức khai trương đại lý 3S tại TP Quy Nhơn, Bình Định - đại lý thứ 24 của MMV trên toàn quốc. 
Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung ảnh 1
 Khai trương đại lý 3S Mitsubishi tại TP. Quy Nhơn, ngày 24/06/2017
Việc khai trương đại lý 3S mới tại TP Quy Nhơn, Bình Định nằm trong chiến lược mở rộng thị trường trên toàn quốc của MMV, đồng thời nhằm hỗ trợ khách hàng tại khu vực miền trung có điều kiện hơn trong việc tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi. Đại lý 3S Mitsubishi Quy Nhơn là đại lý thứ 9 tại khu vực miền Trung Tây nguyên của MMV. 

Tại khu vực miền trung, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao, các dòng sản phẩm Mitsubishi nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng trong nhiều năm qua. Với tiềm năng phát triển, đại lý Hưng Nga của Mitsubishi tại Gia Lai đã tiếp tục đầu tư và thành lập đại lý tại Quy Nhơn.

MMV cho biết, mặc dù chỉ mới hoạt động từ 2015, nhưng đại lý Hưng Nga đã cho thấy năng lực bán hàng rất tốt khi luôn là một trong những đại lý có thị phần khu vực cao nhất trong hệ thống MMV. Do đó việc Hưng Nga tiếp tục mở rộng thêm cơ sở taị Quy Nhơn được đánh giá và kỳ vọng rất cao.

Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung ảnh 2
 Đại lý Mitsubishi ở Quy Nhơn - đại lý thứ 24 của MMV trên toàn quốc
 Với tổng diện tích 3.039 m2, cùng tổng vốn đầu tư hơn 30 tỷ đồng, đại lý Mitsubishi tại Quy Nhơn  nằm ngay vị trí đắc địa tại 590 Tây Sơn, TP Quy Nhơn, với hệ thống phòng trưng bày xe; văn phòng giao dịch; khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung; khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. Đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu.

Năm 2017 đánh dấu cột mốc 100 năm hình thành và phát triển các dòng sản phẩm Mitsubishi trên toàn cầu. Mitsubishi đã mang đến những dòng sản phẩm giá trị tối ưu nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài phát triển sản phẩm, việc mở rộng quy mô, hệ thống đại lý là một trong những kế hoạch phát triển lâu dài của MMV tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung ảnh 3
Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung ảnh 4
Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung ảnh 5
Mitsubishi Motors Việt Nam mở thêm đại lý tại khu vực miền Trung ảnh 6
 
 

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục