Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới

Chia sẻ
Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đem đến cơ hội trải nghiệm những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, mạnh mẽ đậm “chất Mitsubishi” với chương trình lái thử một số dòng xe trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam cùng chương trình khuyến mãi và các chiến dịch chăm sóc xe hấp dẫn trong tháng 8.
Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 1
Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017.

Tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017, MMV lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe XM concept. Thừa hưởng sự thành công từ ngôn ngữ thiết kế “DYNAMIC SHIELD”, XM concept tiếp tục nâng tầm với thế hệ “DYNAMIC SHIELD” thứ hai và là phiên bản kết hợp những thế mạnh đáng giá nhất của hai dòng xe SUV và MPV.

Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 2

XM concept ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về khả năng vận hành mạnh mẽ của một chiếc SUV hiện đại; cùng với sự tiện nghi, thoải mái và không gian rộng rãi mà một chiếc xe đa dụng MPV cần có. “Ẩn số” XM concept hứa hẹn sẽ tạo nên ngạc nhiên lý thú cho những ai tham dự triển lãm lần này. Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đưa ra thông điệp “Be ready for the new stage” nhân kỉ niệm 100 năm kể từ khi mẫu xe Mitsubishi đầu tiên – “Model A” ra đời. 

Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 3
 

Năm nay, MMV còn mang đến các dòng xe chủ đạo: các mẫu xe SUV với điểm nhấn là “chất” Mitsubishi “Bền bỉ – Tin cậy – An toàn” với đại diện tiêu biểu Pajero Sport, Outlander; các mẫu xe nhỏ “Mirage – Attrage” với khả năng “Tiết kiệm nhiên liệu vượt trội”: đây chính là hai mẫu xe đô thị nổi bật trong phân khúc nhờ khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu đã được khẳng định lại một lần nữa với con số ấn tượng 3,91L/100km trong Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu Mitsubishi Eco Drive Challenge 2017 dành cho khách hàng trong tháng 7 vừa qua.

Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 4

Ngoài ra, khách tham quan còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn qua những trò chơi thú vị, được trực tiếp lái thử các dòng xe Mitsubishi để trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Từ 01-05/8/2017 và trong tháng 8/2017, khách hàng đăng ký mua xe cũng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt nhất trong năm từ chương trình khuyến mãi tháng 8 nhân kỉ niệm 100 năm Mitsubishi Motors. Đồng thời, MMV tổ chức chiến dịch dịch vụ trên toàn quốc với chương trình miễn phí kiểm tra xe tổng quát, giảm giá 20% với tất cả các loại phụ gia, nhớt động cơ chính hiệu, các phụ tùng hao mòn nhanh và nhận ngay quà tặng lưu niệm khi kiểm tra xe. 

Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 5
  
Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 6
 Mẫu xe XM Concept
Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 7
 
Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 8
 
Mitsubishi Motor Việt Nam tại VMS 2017 - Sẵn sàng cho hành trình mới ảnh 9
 
xds team 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục