Mitsubishi góp phần tạo nên phố ôtô mới trên đường Phạm Văn Đồng

Chia sẻ
 
Mitsubishi Kim Liên Hà Nội tọa lạc tại số 26, đường Phạm Văn Đồng vừa được khai trương đã góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của một phố ôtô mới tại Hà Nội trong những năm gần đây.

Tuyến đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) đang được thi công để mở rộng làn đường và cho đến nay đã gần hoàn thiện cũng là lúc hai bên đường hình thành những showroom ôtô lớn của nhiều thương hiệu.

Mitsubishi góp phần tạo nên phố ôtô mới trên đường Phạm Văn Đồng ảnh 1

Mới đây vào ngày 7/4/2018, Mitsubishi Motors Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Thương Mại Kim Liên Hà Nội (thuộc tập đoàn Kim Liên Group) đã chính thức khai trương Đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội – Mitsubishi Kim Liên Hà Nội - nâng tổng số Đại lý Ôtô của Mitsubishi trên cả nước lên 27 đại lý.

Đại lý mới có tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2 với vốn đầu tư 3 triệu USD, bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe & phòng khách, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn.

Mitsubishi góp phần tạo nên phố ôtô mới trên đường Phạm Văn Đồng ảnh 2
Ban lãnh đạo Mitsubishi Motors Việt Nam và Mitsubishi Kim Liên Hà Nội thực hiện nghi thức Khai trương đặc trưng của Nhật Bản 

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là một trong chuỗi 10 Đại lý Ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Kim Liên Group – một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là Đại lý ô tô Mitsubishi thứ 3 của Kim Liên Group và đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu.

Mitsubishi góp phần tạo nên phố ôtô mới trên đường Phạm Văn Đồng ảnh 3
 TGĐ Mitsubishi Motors Việt Nam trao chứng nhận Đại lý 3S cho Chủ Đầu tư Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành - bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hiệu (Spare-parts) mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Mitsubishi Nhật Bản, Mitsubishi Việt Nam và Kim Liên Group.

Mitsubishi góp phần tạo nên phố ôtô mới trên đường Phạm Văn Đồng ảnh 4
Mitsubishi góp phần tạo nên phố ôtô mới trên đường Phạm Văn Đồng ảnh 5

Hiện tại, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cung cấp ra thị trường 05 dòng sản phẩm: 04 mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Pajero, Triton, Attrage, Mirage và 01 mẫu lắp ráp trong nước là Outlander. Nhân dịp khai trương, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua xe và làm Dịch vụ tại Đại lý.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục