Michelin Road 5 – Dòng lốp mới dành cho mô tô phân khối lớn

Chia sẻ

Dòng lốp mới Michelin Road 5 dành cho mô tô phân khối lớn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của hãng.

Michelin Road 5 được thiết kế để sử dụng đường bộ và phù hợp với hầu hết các loại xe phân khối lớn hiện nay. Nhà sản xuất kỳ vọng dòng lốp mới Michelin Road 5 với rất nhiều điểm nổi trội sẽ giúp Michellin cạnh tranh hơn trong phân khúc lốp của các dòng xe mô tô phân khối lớn hiện nay.

Michelin Road 5 – Dòng lốp mới dành cho mô tô phân khối lớn ảnh 1
Michelin Road 5 được tích hợp những công nghệ mới nhất của hãng như: Michelin ACT + với hợp chất cao su được tối ưu và công nghệ ép tiến tầng, Michelin XST Evo giúp nâng cao khả năng giải phóng nước ở bề mặt tiếp xúc.

Ngoài ra, Michelin áp dụng công nghệ chất phụ gia kim loại vào dòng lốp Road 5 đã cho phép cung cấp độ bám tốt hơn trên những con đường ướt và kéo dài tuổi thọ hơn so với sản phẩm tiền nhiệm dòng lốp Pilot Road 4. 

Michelin Road 5 – Dòng lốp mới dành cho mô tô phân khối lớn ảnh 2

Kết quả những thử nghiệm cho thấy, Michelin Road 5 đã lăn bánh 5.000km, vẫn có quãng đường phanh tương đương dòng Michelin Pilot Road 4 mới, chưa lăn bánh. Chưa hết, Michelin Road 5 có thể hoạt động ổn định và khả năng xử lý tốt hơn trong điều kiện khô ráo. 

Cũng theo hãng cho biết, Michelin Road 5 đại diện cho sự đổi mới theo hướng mang lại lợi ích cho khách hàng và cũng là giá trị cốt lõi trong chiến lược của Tập đoàn Michelin.

Hiện tại, dòng lốp Michelin Road 5 đã được phân phối tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, với nhiều kích thước phù hợp với nhiều dòng xe. Mức giá tại thị trường Mỹ từ 152,28 - 224,46 USD tại thị trường Mỹ.

Michelin Road 5 – Dòng lốp mới dành cho mô tô phân khối lớn ảnh 3
Bảng thông số lốp:

Michelin Road 5 – Dòng lốp mới dành cho mô tô phân khối lớn ảnh 4

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục