Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim"

Chia sẻ

Mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 10.000 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trong đó có hơn 5.000 trẻ em nghèo cần đến sự giúp đỡ của xã hội để tìm lại niềm vui sống.

Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim" ảnh 1
Theo tính toán, một ca phẫu thuật tim có chi phí từ 30 đến 100 triệu đồng là quá sức với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vậy nên những tổ chức từ thiện như quỹ "Hiểu về trái tim" chính là một tia hy vọng của các em. Đêm Gala Hiểu về trái tim lần IV - 2013 với chủ đề “Kết nối triệu trái tim” đã diễn ra tại TP.HCM (tối ngày 14.12), đánh dấu một năm thành công của quỹ với tổng số tiền quyên góp trong đêm Gala lên đến 3,6 tỷ đồng và Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục đồng hành với cương vị là nhà tài trợ kim cương. Tính đến nay, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật tim cho hơn 100 em. Đêm Gala Hiểu về trái tim cũng là dịp chính thức giới thiệu CLB kết nối triệu trái tim, với mục tiêu từ năm 2013-2015 sẽ vận động một triệu người tham gia, với số tiền 8.000đ/tháng (192 tỷ đồng trong vòng 2 năm). Số tiền ủng hộ này ước tính có thể tài trợ phẫu thuật tim cho 2.000 trẻ em.
Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim" ảnh 2
Cũng trong đêm Gala, quỹ Hiểu về trái tim đã tổ chức đấu giá những món quà giá trị từ các mạnh thường quân, nhà tài trợ. Toàn bộ số tiền 3 tỷ 620 triệu đồng thu được trong đêm Gala bao gồm 2 tỷ 880 triệu tiền ủng hộ của các doanh nghiệp và 740 triệu từ đấu giá sẽ dành cho các hoạt động xã hội của Quỹ Hiểu về trái tim. Trong đó, Mercedes-Benz Việt Nam đã hỗ trợ 550 triệu đồng. Mercedes-Benz cùng các thành viên của CLB Người nổi tiếng Mercedes-Benz và Quỹ Hiểu về Trái tim đã khởi xướng chương trình “Một ngôi sao với tấm lòng” từ năm 2011. Đến nay, chương trình đã đem đến cuộc sống mới cho hơn 100 em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Để hỗ trợ các em bé bệnh tim, nhà hảo tâm có thể liên hệ: Quỹ Hiểu về Trái tim, đường dây nóng (+848) 3601 6161, trang web www.hieuvetraitim.org, hoặc gửi tin nhắn HVTT đến 1404 để hỗ trợ 8.000 đồng phẫu thuật cho các bé.
Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim" ảnh 3
Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Vietnam và ca sĩ Vy Oanh trong đêm Gala
Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim" ảnh 4
DV Chi Bảo trong đêm Gala
Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim" ảnh 5
NTK Đỗ Mạnh Cường hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim"
Mercedes-Benz Việt Nam hoà nhịp "Kết nối triệu trái tim" ảnh 6
Ca sĩ Vy Oanh, thành viên CLB người nổi tiếng Mercedes-Benz có mặt trong đêm Gala

Hà Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục