Mercedes-Benz Việt Nam có đối tác ngân hàng mới

Chia sẻ

Mercedes-Benz Việt Nam và SeABank đã ký thoả thuận hợp tác kéo dài 3 năm và dự định phát hành 10.000 thẻ đồng thương hiệu.

Mercedes-Benz Việt Nam có đối tác ngân hàng mới ảnh 1

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Mercedes-Benz diễn ra tối 29/1 tại Hà Nội. Theo đó, SeABank sẽ hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe Mercedes-Benz trên toàn quốc. SeABank cũng sẽ là ngân hàng chính trả lương qua tài khoản và thực hiện các dịch vụ tài chính quốc tế cho Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam có đối tác ngân hàng mới ảnh 2

Bùi Công Duy (bìa phải) và Á hậu Huyền My (bìa trái) là 2 chủ nhân đầu tiên của thẻ đồng thương hiệu do Mercedes-Benz Việt Nam và SeABank phát hành.

Ngân hàng này cũng công bố phát hành thẻ Mercedes Platinum dành cho các khách hàng mua xe tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc. Chủ xe sở hữu thẻ sẽ được các đại lý Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí, mỗi năm một lần; giảm giá 10% khi mua bộ sưu tập và phụ kiện; được miễn phí sử dụng thẻ trong năm đầu tiên.

 

SeABank cũng chính thức trở thành nhà tài trợ của giải golf thường niên Mercerdes Trophy hai mùa giải 2014-2015 và 2015-2016.

Đây là ngân hàng thứ hai Mercedes-Benz Việt Nam tiến hành hợp tác, sau khi kết thúc thoả thuận với Techcombank. Đại diện công ty ôtô hạng sang lớn nhất Việt Nam cho biết quyền lợi các chủ thẻ Mercedes-Benz – Techcombank vẫn được đảm bảo theo thời hạn hiệu lực của thẻ. 

T.T.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục