Mercedes-Benz và FUSO ra mắt dịch vụ trả góp cùng Daimler và Eximbank

Chia sẻ
Ngày 1/8/2017, thương hiệu xe sang Mercedes-Benz và xe tải, xe khách FUSO chính thức ra mắt Dịch vụ Tài chính Daimler phối hợp cùng ngân hàng Eximbank Việt Nam, mang đến rất nhiều thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp.

Mercedes-Benz và FUSO ra mắt dịch vụ trả góp cùng Daimler và Eximbank ảnh 1
Theo đó, khách hàng khi mua các sản phẩm của Mercedes-Benz (gồm cả khối xe du lịch, xe thương mại) và FUSO tại thị trường Việt Nam sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính mới này, do Dịch vụ Tài Chính Daimler phối hợp cùng ngân hàng Eximbank Việt Nam thực hiện.
“Với sự ra mắt các sản phẩm dịch vụ tài chính tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mang lại sự thuận tiện để quý khách hàng có thể sở hữu 1 chiếc xe Mercedes-Benz, hay 1 chiếc xe tải hoặc xe buýt FUSO”, ông Thomas Hungerland, Phó Chủ tịch cao cấp Kinh doanh và Tiếp thị Daimler Đông Nam Á và Nam Trung Quốc chia sẻ.

Mercedes-Benz và FUSO ra mắt dịch vụ trả góp cùng Daimler và Eximbank ảnh 2
Hoạt động hợp tác mới nhất này sẽ đem đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ ngân hàng Eximbank tới túc trực tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam, khách hàng có nhu cầu chỉ cần nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính cùng bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút. Khi các chứng từ cần thiết đã được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng ngay tại đại lý và có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm.

Mercedes-Benz và FUSO ra mắt dịch vụ trả góp cùng Daimler và Eximbank ảnh 3
“Nhờ tích hợp các giải pháp tài chính cho danh mục xe bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chính hãng, dịch vụ và phụ tùng tại các đại lý ủy quyền, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn bao giờ hết nhờ sự thuận tiện và dễ dàng để lái một chiếc xe mơ ước về nhà”, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz cho biết.

Dịch vụ Tài chính bởi Mercedes-Benz và FUSO mang đến chương trình cho vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh (7,5% trong năm đầu) cho xe mới với thời hạn từ 12 - 84 tháng, và số tiền trả trước trong khoảng 10 - 20%. Các chính sách ưu đãi mang lại sức hấp dẫn hơn cho chương trình hỗ trợ tài chính. Để giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới, FUSO sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm xe tải và xe khách trong thời gian từ ngày 1 – 31/8/2017.

Mercedes-Benz và FUSO ra mắt dịch vụ trả góp cùng Daimler và Eximbank ảnh 4
“Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu thủ tục tài trợ đến mức tối giản và nhanh chóng nhất có thể ngay từ bước thẩm định đến khâu ký hợp đồng, giúp khách hàng lái ngay về nhà một chiếc Mercedes-Benz hay quay lại công việc với một chiếc xe tải FUSO, xe buýt hoặc xe van Mercedes-Benz.”,  ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Eximbank chia sẻ.

Mercedes-Benz và FUSO ra mắt dịch vụ trả góp cùng Daimler và Eximbank ảnh 5
 
 

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục