Mercedes-Benz tổ chức Học viện Lái xe An toàn MBDA 2018 ở Đại Nam

Chia sẻ
 
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mang đến sự kiện MBDA 2018 hơn 30 chiếc xe để khách hàng lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS.
Mercedes-Benz tổ chức Học viện Lái xe An toàn MBDA 2018 ở Đại Nam ảnh 1
Năm nay, Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) lần thứ 15 trở lại phía Nam từ ngày 5-8/4/2018, sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tổ chức tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn với nội dung được thực hiện trên cả đường trường (on-road) lẫn địa hình (off-road).

MBV sẽ mang đến sự kiện hơn 30 chiếc xe để khách hàng lái thử bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam.

MBDA 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước - là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ khác nhau. 

Mercedes-Benz tổ chức Học viện Lái xe An toàn MBDA 2018 ở Đại Nam ảnh 2
MBV cho biết, Trường đua Đại Nam sẽ được tận dụng để các bài tập tại MBDA 2018 trở nên thú vị và đậm chất thể thao tốc độ. Ngoài các bài tập cơ bản như Phanh và chuyển hướng đột ngột (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS) hay Kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận hệ thống ESP), khách hàng sẽ được đào tạo kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) và Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift.
Mercedes-Benz tổ chức Học viện Lái xe An toàn MBDA 2018 ở Đại Nam ảnh 3
Trong bài tập off-road, khác với hình thức tốc độ cao (Rally) của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng vượt địa hình.
Bên cạnh đó, MBDA 2018 còn có các khu vực dành riêng cho khách hàng nữ và khu vực trò chơi trẻ em. Các khách hàng nữ sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.
Mercedes-Benz tổ chức Học viện Lái xe An toàn MBDA 2018 ở Đại Nam ảnh 4
Học viện Lái xe An toàn MBDA đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong nước sau 14 năm tổ chức. MBDA không chỉ là nơi để nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới của Mercedes-Benz. Chương trình MBDA 2018 được MBV kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách hàng và khách mời. Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz 2018.

Để đăng ký tham dự chương trình, khách hàng có thể liên hệ các Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz tại phía Nam. Ban tổ chức (BTC) sẽ bố trí xe đưa đón mỗi ngày cho khách hàng đi từ TP.HCM.

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục