Mercedes-Benz phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN-EU

Chia sẻ

Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN – EU, diễn ra cuối tuần qua tại khách sạn Melia, Hà Nội, Mercedes-Benz được chọn là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của Hội nghị.

Mercedes-Benz phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN-EU ảnh 1

Đoàn xe phục vụ Hội nghị gồm dòng S-Class và E-Class, cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo cẩn trọng. Những đặc tính an toàn và tiện nghi cao cấp trên những chiếc saloon của Mercedes-Benz như chức năng massage tích hợp ở ghế ngồi cũng góp phần đem lại sự tiện lợi và thoải mái cho các vị lãnh đạo quan trọng trong việc di chuyển đi lại ở Hội nghị.

Mercedes-Benz phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp ASEAN-EU ảnh 2

Việc được chọn làm nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho Hội nghị Thượng Đỉnh này được xem như một niềm vinh hạnh cho thương hiệu Mercedes-Benz. Trước đây, một số chính trị gia trong các chuyến viếng thăm Việt Nam cũng chọn xe Mercedes-Benz để phục vụ công tác như bà Angela Merkel - Thủ tướng Đức, hay tiến sĩ gốc Việt Phillip Roesler - Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ Liên bang và Phó Thủ tướng Đức...

Ngoài ra, nhiều doanh nhân, các nhà lãnh đạo, người nổi tiếng và có tới 70% khách sạn 5 sao trên toàn quốc chọn Mercedes-Benz đồng hành với sự thành công và uy tín của họ.

Hà Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục