Mercedes-Benz giao 4 chiếc E-Class mới cho KS InterContinental Hanoi Westlake

Chia sẻ
 
InterContinental Hanoi Westlake là thành viên tiếp theo đặt niềm tin vào "Ngôi sao 3 cánh" khi lựa chọn 4 xe Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới.
Mercedes-Benz giao 4 chiếc E-Class mới cho KS InterContinental Hanoi Westlake ảnh 1
 Mới đây, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng Đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile đã bàn giao 4 chiếc Mercedes-Benz E 200 thế hệ mới cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Lô xe mới này sẽ tiếp tục gia nhập vào đội xe đưa đón cao cấp nhằm phục vụ du khách trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn hàng đầu Việt Nam này. Những chiếc E 200 này đều có ngoại thất màu đen sang trọng. 
Mercedes-Benz giao 4 chiếc E-Class mới cho KS InterContinental Hanoi Westlake ảnh 2
Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “E-Class sẽ là điểm cộng hài lòng bên cạnh các dịch vụ cao cấp khác của khách sạn mà du khách dành cho Intercontinental Hanoi Westlake”.

Được biết Mercedes-Benz là đối tác chiến lược của các thành viên tập đoàn InterContinental Hotels Group tại Việt Nam. InterContinental Hanoi Westlake là thành viên tiếp theo lựa chọn “Ngôi sao ba cánh” với mong muốn mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho du khách khi lựa chọn 4 xe E-Class thế hệ mới.

Mercedes-Benz giao 4 chiếc E-Class mới cho KS InterContinental Hanoi Westlake ảnh 3
MBV cho biết toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi của lô xe E-Class cho InterContinental Westlake này được thực hiện bởi nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất - Vietnam Star Automobile. Đây đồng thời là đại lý đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất toàn quốc 8 năm liên tiếp.
Mercedes-Benz giao 4 chiếc E-Class mới cho KS InterContinental Hanoi Westlake ảnh 4
 Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước Hồ Tây và là resort duy nhất trong lòng thủ đô, mang vẻ yên tĩnh và tách biệt với bên ngoài, tạo không gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe cho du khách. 

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục