Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson

Chia sẻ

Với gói độ mang tên CCA, hãng độ Carlsson đem lại cho chiếc sedan-coupe cỡ nhỏ CLA của Mercedes-Benz một phong cách riêng, đồng thời cũng hoàn thiện khả năng vận hành.

carlsson-nang-cap-mercedes-benz-cla-class

Gói độ của Carlsson thích hợp cho những khách hàng chọn mua các phiên bản công suất nhỏ của CLA muốn cải thiện chiếc xe, đồng thời thêm cá tính và phong cách riêng. Tại Việt Nam, chương trình này có thể phù hợp với chiếc CLA 200 và CLA 250 4Matic, gồm các chi tiết khí động học, hệ thống xả thể thao, nâng cấp hệ thống treo, tăng công suất và các chi tiết trang trí nội thất.

Những thay đổi ở cánh lướt gió cản trước, ốp hai bên sườn, ốp cản sau, nẹp lướt gió nắp khoang hành lý. Hệ thống treo thể thao có thể điều chỉnh của Carlsson giúp hạ trọng tâm xe 35mm để ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Carlsson có hai mẫu mâm phù hợp là dòng 1/10 và 1/16RS, kích thước 18 đến 20-inch, kết hợp với lốp Dunlop hoặc Vredestein, kích thước 225/40R18, 225/35R19 hoặc 235/30R20. 

carlsson-nang-cap-mercedes-benz-cla-class

Về tăng công suất, Carlsson cho phép khách hàng chọn hệ thống xả th ể thao cùng với b ộ phụ kiện C-Tronic CB Plug&Drive, kết nối với ECU nguyên bản của xe thông qua một adapter. Thiết bị C-Tronic thích hợp điều chỉnh cho các cấu hình động lực khác nhau của CLA, cả động cơ xăng và diesel, tuy nhiên với khách hàng Việt Nam thì quan tâm tới bản CLA 200 và CLA 250. Chiếc CLA 200 nguyên bản có công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 250Nm được tăng lên 187 mã lực và 300Nm, trong khi chiếc CLA 250 nguyên bản công suất 211 mã lực và 350Nm được tăng lên 253 mã lực và 420Nm.

Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 3
Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 4
Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 5
Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 6
Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 7
Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 8
Mercedes-Benz CLA cá tính với gói độ của Carlsson ảnh 9

Thuỷ Nguyên - nguồn: Carlsson

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục