Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt bán tải X-Class

Chia sẻ
Trong thông báo mới nhất, Mercedes-Benz đã chính thức xác nhận buổi ra mắt của dòng bán tải X-Class hoàn toàn mới sẽ được diễn ra vào rạng sáng ngày 19/7/2017 theo giờ Việt Nam.
Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt bán tải X-Class ảnh 1
Hình ảnh X-Class Concept với hai phiên bản 
Những thông báo về kế hoạch chính thức phát triển dòng xe bán tải lần đầu được Mercedes hé lộ vào năm 2015. Sau một năm, thương hiệu xe hơi Đức đã cho công chúng cái nhìn đầu tiên về X-Class qua một chiếc xe concept.
Theo những thông tin có được đến thời điểm này, X-Class sẽ chia sẻ kết cấu khung gầm với Nissan Navara và Renault Alaska, tuy nhiên các kỹ sư Mercedes khẳng định sản phẩm ra mắt cuối cùng sẽ mang rất nhiều nhưng chi tiết kỹ thuật đặc trưng, khác biệt hoàn toàn với hai mẫu bán tải trên.

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt bán tải X-Class ảnh 2
Nội thất cực sang trọng trên X-Class Concept 
Trên chiếc X-Class concept, Mercedes đã công bố tải trọng xe ở mức 1,1 tấn và khả năng kéo 3,5 tấn. Dự kiến khi ra mắt, những con số này còn có thể ấn tượng hơn. X-Class sẽ có hai tuỳ chọn động cơ là 4 xi lanh turbo diesel hoặc 6 xi lanh turbo diesel, đi kèm với hệ truyền động hai bánh sau hoặc bốn bánh 4Matic.

Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt bán tải X-Class ảnh 3
X-Class được nguỵ trang kỹ càng trên đường thử off-road 
Dựa trên những tấm ảnh chụp được trên đường thử gần đây, X-Class thực tế không khác nhiều so với chiếc xe concept ngoại trừ một số chi tiết nhỏ như đèn hậu và gương lớn hơn.
So với các thiết kế góc cạnh cơ bắp của những chiếc bán tải đang có mặt trên thị trường thì X-Class dường như được phát triển theo hướng bán tải hạng sang có thiết kế khá mềm mại cùng nhiều đường cong.
Mercedes-Benz chốt ngày ra mắt bán tải X-Class ảnh 4

X-Class được nguỵ trang kỹ càng trên đường thử off-road  

Các hình ảnh chi tiết hơn về Mercedes-Benz X-Class có thể được nhìn thấy qua đoạn teaser mới công bố gần đây. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem chiếc bán tải hạng sang mang biểu tượng sao ba cánh thực tế trông sẽ ra sao vào ngày 19/7/2017 sắp tới.

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục