Mercedes-Benz chăm sóc chủ xe E và S-Class trong tháng 9

Chia sẻ
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức thực hiện chương trình “Thảm đỏ cho xe E và S-Class của bạn” với những ưu đãi trong tháng 9. 

Mercedes-Benz chăm sóc chủ xe E và S-Class trong tháng 9 ảnh 1
 Chương trình trong tháng 9 của MBV dành riêng cho khách hàng E và S-Class

Cụ thể, từ ngày 11-30/9/2017, khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại các đại lý ủy quyền của MBV trên toàn quốc, khách hàng sở hữu các mẫu sedan cỡ trung E-Class và cỡ lớn S-Class sẽ được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ "5 sao" như tiêu chuẩn phòng VIP với wifi và thức ăn nhẹ, ghế mát xa, cùng những ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh kiểm tra miễn phí đến 50 hạng mục kỹ thuật, MBV áp dụng 15% ưu đãi cho khách hàng đối với phụ tùng, dầu động cơ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là 1 chiếc dù Mercedes-Benz thiết kế riêng. 

Mercedes-Benz chăm sóc chủ xe E và S-Class trong tháng 9 ảnh 2

MBV cho biết chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất của công ty. Từ đầu năm đến nay, Mercedes-Benz đã mang được nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khách hàng toàn quốc như Dịch vụ lưu động, Tuần lễ vàng, Ưu đãi dịch vụ mùa hè,… giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 1000 lượt xe tham gia và khách hàng cần liên hệ với các đại lý ủy quyền gần nhất của MBV để được tư vấn thêm.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục