Mercedes-AMG GT S thêm chất thể thao với gói độ Wald Black Bison

Chia sẻ
Nhờ có gói widebody Black Bison tới từ hãng Wald International, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S đã có vẻ ngoài thể thao hơn mà không bị mất đi nét đẹp nguyên bản.

Hiện tại đã nhường vị trí phiên bản cao cấp nhất Mercedes-AMG GT-R , tuy nhiên chiếc Mercedes-AMG GT S vẫn được dân chơi xe rất ưa chuộng khi hài hòa giữa hiệu năng và giá bán. Chính vì vậy, AMG GT S thường được các hãng độ ưu ái lựa chọn để trở thành nền tảng cho các phiên bản nâng cấp khác nhau. Nổi tiếng bởi những gói bodykit cho nhiều dòng xe sang khác nhau, hãng Wald International tới từ Nhật cũng đã phát triển riêng cho Mercedes AMG GT nói chung và GT S nói riêng một gói bodykit thuộc dòng Black Bison.

Mercedes-AMG GT S thêm chất thể thao với gói độ Wald Black Bison ảnh 1
 Với gói Black Bison, Wald International đã thay thế toàn bộ bodykit nguyên bản của AMG GT S bằng thiết kế riêng của hãng. Đầu tiên, cản trước của chiếc xe đã được hãng lấy cảm hứng từ chính phiên bản AMG GT-R thể thao nhất hiện tại, nhưng được tích hợp thêm các cánh gió ở bên trong. Dọc hai bên thân xe là các thanh nẹp thân khí động học với những đường nét "khắc" sâu tạo điểm nhấn khi nhìn từ hai bên thân.
Mercedes-AMG GT S thêm chất thể thao với gói độ Wald Black Bison ảnh 2
 Bộ cản sau khí động học cùng với cánh đuôi dạng nẹp giúp hoàn tất các nâng cấp ở phần thân xe cho AMG GT S. Ngoài ra, Wald International cũng không quên thay cho chiếc xe "dàn chân" mới với đường kính 21 hoặc 22 inch. Chiếc xe trong ảnh sử dụng mâm 5 cánh chữ Y của Wald với mã ILLIMA I12-C, tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn mâm 10 cánh kép xoắn TOSCA T22-C với thiết kế ghép từ 2 phần là mặt mâm và lòng mâm.
Mercedes-AMG GT S thêm chất thể thao với gói độ Wald Black Bison ảnh 3
Là một hãng "độ kiểng" Wald International vẫn giữ nguyên hệ động lực của chiếc xe. Trái tim của GT S chính là động cơ V8 dung tích 4.0 lít – là một thành tựu công nghệ nổi bật của Mercedes-AMG đúng theo triết lý “mỗi kỹ sư, một động cơ”. Động cơ này được chế tác bằng tay bởi các tay đua, sản sinh 510 mã lực và momen xoắn cực đại 650Nm ở dải vòng tua 1.750 – 4.750 v/ph. Với hệ dẫn động cầu sau và hộp số ly hợp kép, xe tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310km/h.
Mercedes-AMG GT S thêm chất thể thao với gói độ Wald Black Bison ảnh 4
 Với gói bodykit Black Bison cho AMG GT S, Wald đem tới 2 tùy chọn chất liệu cho khách hàng là sợi thủy tinh và sợi carbon.
Mercedes-AMG GT S thêm chất thể thao với gói độ Wald Black Bison ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục