Tin mới

Mercedes tung xe siêu sang Maybach S 580 bản đặc biệt Night Edition, không đen tuyền nhưng vẫn đầy bí ẩn

Mercedes-Maybach S 580 Night Edition vẫn có màu sơn 2 tông giống nhiều chiếc Maybach khác, nhưng các chi tiết ngoại thất màu đen và logo Maybach ẩn đã khiến phiên bản này khác biệt.

Mercedes-Maybach S 580 Night Edition phiên bản giới hạn vừa được ra mắt Nhật Bản. Phiên bản này chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc với giá khởi điểm là 44 triệu yên (~7 tỷ đồng). Tất cả đều có sơn hai tông màu Đen Onyx và Bạc Mojave. S 580 Night Edition còn có các điểm nhấn màu vàng hồng đậm trên lưới tản nhiệt phía trước, tấm che khe hút gió phía trước, tay nắm cửa. Các điểm nhấn màu vàng hồng sẫm tiếp tục trải dài khắp phía sau, bao gồm ống xả và ốp trang trí trên cản sau.

Điểm nhấn của phiên bản này nằm ở bộ mâm. Vành nhôm 20 inch có 7 nan chính và hàng chục biểu tượng Maybach nhỏ nằm trên các tấm ốp giữa chúng. Nội thất của xe được trang trí bằng da màu trắng sang trọng trên ghế ngồi, tấm cửa, bảng điều khiển trung tâm và bệ trung tâm. Khu vực ốp bảng điều khiển màu đen piano bên dưới màn hình thông tin giải trí có các biểu tượng Maybach nhỏ mà phải tinh ý mới nhìn ra. Chìa khóa cũng được phủ trên bề mặt màu vàng hồng đậm.

Dựa trên S 580 thường, Maybach S 580 Night Edition được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít tương tự như Maybach S 580 thông thường, hoàn chỉnh với hệ thống hybrid nhẹ 48 volt và tạo ra công suất 496 mã lực qua cả bốn bánh. Như đã đề cập, chỉ có 30 chiếc S 580 Night Edition được sản xuất. Nếu có hơn 30 đơn đăng ký mua xe, Mercedes sẽ tổ chức xổ số để quyết định chủ nhân may mắn. Những đợt giao hàng đầu tiên sẽ được thực hiện vào tháng tới.

 

 

 

 

 

Kiều Anh