Mercedes tung loạt xe mới trong năm 2015

Chia sẻ

Tại cuộc họp đại lý ở Barcelona ngày hôm qua, một hình ảnh giới thiệu danh sách các mẫu xe sẽ ra mắt trong năm 2015 của Mercedes đã bị phát tán qua mạng.


Mercedes tung loạt xe mới trong năm 2015 ảnh 1

 

Theo hình ảnh này, hãng xe sang của Đức sẽ có một năm bận rộn với hàng loạt bản facelift được giới thiệu rải rác suốt từ đầu năm tới cuối năm. Cụ thể, AMG Sport sẽ bắn phát súng đầu tiên của năm khi trình làng vào tháng 1/2015 tới đây. Tháng 3 có lẽ là tháng cao điểm khi Mercedes-Benz giới thiệu tới 4 mẫu là: Mercedes-Maybach S-Class, CLA Shooting Brake, Plug-in Hybrid C-Class và Mercedes-AMG GT. Ngay sau đó chỉ một tháng, hai cái tên mới sẽ tiếp tục được ra mắt. Trong đó có mẫu đang được thử nghiệm là V-Class với trang bị hệ dẫn động 4 bánh 4Matic nổi tiếng.
Mercedes tung loạt xe mới trong năm 2015 ảnh 2
Tâm điểm cuối năm sẽ đặt lên vai các facelift của GLC (thay thế GLK), GLE (cạnh tranh BMW X6), GLE Coupe, A-Class và C-Class coupe hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong tháng 6, tháng 9 và tháng 11. Điều đó gần như đồng nghĩa với việc cả A-Class và C-Class mới sẽ xuất hiện ở Frankfurt Motor Show năm tới. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục