Mercedes sẽ lập kỷ lục tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015

Chia sẻ
Nhằm đánh dấu 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mang đến triển lãm một gian hàng lớn nhất cùng danh mục sản phẩm phong phú nhất từ trước đến nay với 12 sản phẩm.
Mercedes sẽ lập kỷ lục tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 ảnh 1

Hai mẫu xe Mercedes sẽ xuất hiện tại VMS 2015

Mỗi kỳ Triển lãm ôtô Việt Nam (VMS) diễn ra, gian hàng của Mercedes-Benz luôn là một trong những khu vực được chờ đón nhất với sự tổng hòa của dàn xe sang Đức với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Năm nay, liên doanh Đức kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Vậy nên, hãng sẽ mang tới VMS 2015 một dàn xe đông đảo nhất từ trước tới nay, gồm 12 sản phẩm nâng cấp hoặc hoàn toàn mới. 

Hai trong số đó là AMG GT S, V 220 CDI vừa ra mắt. Những cái tên tiếp theo đều là những sản phẩm thuộc hàng "hot" như GLE, GLE Coupe,... MBV cũng sẽ trưng bày hai mẫu xe hàng hiếm là G500 Edition 35 vốn chỉ được sản xuất 350 chiếc trên toàn thế giới và AMG C63 đời mới - chiếc thứ 2 trên toàn Việt Nam. 

Mercedes sẽ lập kỷ lục tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 ảnh 2

Với chủ đề "Chuyển động cùng Đẳng cấp thời thượng", gian hàng của MBV sẽ là một trong những khu vực được chờ đón nhất ở VMS 2015

Ngoài ra, một điểm nhấn khác tại gian hàng của MBV là hai công nghệ mới nhất từ Mercedes-Benz gồm hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC và hệ thống phòng ngừa va chạm Collision Prevention Assist Plus sẽ được trình làng tại sự kiện. Đây sẽ là 2 trang bị tiêu chuẩn cho hầu hết các mẫu xe của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” từ tháng 10/2015.

Trong khi đó, thương hiệu con do MBV đang quản lý là FUSO cũng sẽ dùng VMS 2015 làm đòn bẩy cho hai mẫu xe tải hoàn toàn mới nằm trong phân khúc xe tải nặng và đầu kéo để tiếp tục nuôi tham vọng mở rộng thị phần trước sức ép rất lớn từ các đối thủ Trung Quốc. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục