Mercedes S 400 L được KS 5 sao Lotte Hà Nội dùng đưa đón khách VIP

Chia sẻ

Khách sạn 5 sao Lotte Hà Nội, vừa khai trương mới đây, đã chọn xe Mercedes-Benz S 400 L để phục vụ cho việc đưa đón khách hàng cao cấp của mình, đồng thời hai chiếc E-Class cũng có trong đội xe phục vụ.

Mercedes S 400 L được KS 5 sao Lotte Hà Nội dùng đưa đón khách VIP ảnh 1
Khách sạn Lotte Hà Nội nằm trên những tầng cao nhất của tòa nhà Lotte Centre Hà Nội với 318 phòng cao cấp cùng góc nhìn toàn cảnh độc đáo. Đây cũng là vị trí thuận lợi, với các văn phòng, đại sứ quán và các địa điểm vui chơi giải trí nằm liền kề, Lotte Hà Nội trở thành một điểm đến gần gũi với cả các doanh nhân cũng như các du khách.
Để đưa đón khách từ sân bay Nội Bài về, trên một chặng đường dài, Lotte Hà Nội chọn chiếc Mercedes-Benz S 400 L nhằm đáp ứng cho những vị khách VIP, đòi hỏi khắt khe, trong khi hai chiếc E 400 Elegance cũng góp phần đa dạng hoá đội xe, phục vụ nhiều khách hàng cao cấp khác.
Giám đốc điều hành Lotte Hà Nội, ông Lee Jung Youl chia sẻ: “Chúng tôi muốn xác lập một tiêu chuẩn mới về trải nghiệm khách sạn, ngay cả với dịch vụ xe đưa đón của mình. Tuy chỉ mới gia nhập vào lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam nhưng Lotte Hà Nội sẽ trở nên khác biệt với cách tiếp cận hoàn toàn mới về đẳng cấp: tính hiện đại, sự thư giãn tuyệt đối và sự thỏa mãn của bản thân hành khách.”
Mercedes S 400 L được KS 5 sao Lotte Hà Nội dùng đưa đón khách VIP ảnh 2

 

Mercedes S 400 L được KS 5 sao Lotte Hà Nội dùng đưa đón khách VIP ảnh 3

 

Mercedes S 400 L được KS 5 sao Lotte Hà Nội dùng đưa đón khách VIP ảnh 4

 

Mercedes S 400 L được KS 5 sao Lotte Hà Nội dùng đưa đón khách VIP ảnh 5

  

Hà Linh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục