Mercedes hé lộ nội thất xe mới như phòng khách di động

Chia sẻ

Sẽ ra mắt tại Triển lãm CES ở Las Vegas vào tháng 1 năm sau, mẫu concept mới nhất của Mercedes sẽ giống như một phòng khách di động.


Mercedes hé lộ nội thất xe mới như phòng khách di động ảnh 1

Nội thất của bản concept Mercedes sắp ra mắt

Theo đó, có thể đây sẽ là một chiếc xe tự lái với phần nội thất như một phòng khách với 4 chiếc ghế xếp cặp đôi quay đầu hướng vào nhau, ở giữa sẽ có một chiếc bàn nhỏ. Cặp ghế trước có thể xoay trở lại khiến mẫu concept mới có thể trở về thiết kế truyền thống.

Phần nội thất cũng được khẳng định là bao gồm cả cửa sổ trời bằng kính, sàn gỗ cao cấp, ghế da cao cấp. Ngoài ra, không một chi tiết nào được hãng xe Đức tiết lộ.

Phát biểu với Motoring, nhà thiết kế của Mercedes – ông Gorden Wagener – cho biết: “Với bản concept lần này, chúng tôi sẽ định nghĩa lại sự sang trọng trong tương lai. Chúng tôi sẽ mang lại cho những chiếc xe tự lái một không gian rộng rãi hơn, tiện nghi hơn và có nhiều các tương tác hơn”.

Dự kiến, concept sẽ chính thức được trưng bày tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 diễn ra vào tháng 1 năm sau tại Las Vegas. 
Mercedes hé lộ nội thất xe mới như phòng khách di động ảnh 2

Bức ảnh cho thấy bản concept mới còn được trang bị công nghệ điều khiển bằng cử chỉ. Theo đó, nó sẽ tự tìm chỗ đỗ sau khi các hành khách trên xe đã xuống xe

Mercedes hé lộ nội thất xe mới như phòng khách di động ảnh 3

Bản thiết kế phần nội thất của concept mới từ Mercedes

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục