Mercedes GLA SUV sẽ xuất hiện ở Thượng Hải vào tháng 4

Chia sẻ

Trong bài phát biểu ở cuộc họp báo hàng năm tổ chức hôm 7/2/2013, Giáo sư Dieter Zetsche, Chủ tịch của Daimler AG, đã xác nhận về một chiếc SUV hoàn toàn mới của công ty, chiếc Mercedes-Benz “GLA-Class” sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Thượng Hải – Auto Shanghai 2013, tổ chức từ ngày 21 đến 29 tháng Tư tới. 

Mercedes GLA SUV sẽ xuất hiện ở Thượng Hải vào tháng 4  ảnh 1

Phác thảo minh hoạ Mercedes-Benz GLA-Class của Stern

Mặc dù vậy, chiếc “GLA-Class” trình diễn ở Thượng Hải mới là bản concept, nhưng cũng như các trường hợp của A-Class, CLA-Class, bản thiết kế concept và bản thương mại rất gần gũi nhau. Phiên bản thương mại của “GLA-Class” sẽ được giới thiệu chính thức đầu tiên ở triển lãm xe hơi quốc tế Frankfurt vào tháng 9 năm nay.

Mercedes GLA-Class có tên mã dự án là X156, một bản thiết kế hoà trộn giữa chiếc hatchback A-Class với chiếc coupe CLA vừa ra mắt không lâu. Một số nguồn tin cho hay chiếc xe có thể dài hơn 4,5 mét, các phiên bản cơ sở dẫn động bánh trước, trong khi hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC là một tuỳ chọn nhưng nếu đây là trang bị tiêu chuẩn thì chiếc GLA sẽ giá trị hơn. Chiếc X156 sẽ chia sẻ cấu hình động lực với dòng A- và B-Class.

Hà Linh - nguồn: MB-blog

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục