Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách

Chia sẻ
Việc chọn gói độ từ Carlsson có thể làm cho chiếc C-Class thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam trở nên khác biệt, cá tính.
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 1
Carlsson giới thiệu chương trình nâng cấp cho C-Class W205 với phiên bản AMG “Sport Package”, ví như phiên bản C 250 AMG ở Việt Nam. Phong cách độ của Carlsson không làm biến đổi lớn thiết kế của xe mà chỉ điều chỉnh nhẹ, tinh tế hơn. Nếu phiên bản AMG “Package” nhấn mạnh đến tính thể thao thì Carlsson lại hoà trộn nét cổ điển thông qua thiết kế của bộ mâm hợp kim đa chấu 1/16 RS với kích thước từ 18 đến 20-inch tuỳ chọn. Loại mâm 1/10 với kiểu thiết kế đan xen của hai “cụm 5 chấu” cũng có thiết kế độc đáo, thể thao hơn.
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 2
Những thay đổi nhỏ về ngoại hình nhằm cải thiện khí động học được Carlsson thực hiện với lướt gió cản trước đồng màu với thân xe, nẹp lướt gió sau tích hợp ở nắp khoang hành lý, bộ khuếch tán khí động cản sau mới cùng với đầu chụp ống xả kiểu hình tròn kép mỗi bên đem lại vẻ thanh thoát. Một chi tiết đáng chú ý là Carlsson điều chỉnh hệ thống treo, cho phép khách tuỳ chọn 2 mức nâng cấp. Mức cơ bản là 4 lò xo của Carlsson được lắp đặt, tích hợp với các bộ giảm chấn tiêu chuẩn của xe, giúp hạ thấp trọng tâm xe 30mm đem lại hình ảnh thể thao hơn cũng như hoàn thiện vận hành. Tuỳ chọn thứ hai là các bộ giảm xóc lò xo ống lồng (coil-over) có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt hơn.
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 3

Trong khoang nội thất, Carlsson cho phép khách hàng chọn nhiều phong cách, hoa văn và màu sắc khác nhau với da bọc cao cấp và Alcantara, như chiếc xe demo chỉ là một ví dụ thể hiện. Sự chọn lựa hoàn toàn tuỳ theo sở thích cá tính. Kết hợp với da, một số chi tiết có thể được ốp bằng nhiều kiểu gỗ hay sợi carbon. Các chi tiết cơ bản khác là ốp pê-đan, thảm sàn Carlsson, logo Carlsson có phát quang ở bệ cửa.

Carlsson cho biết các nâng cấp liên quan đến hệ động lực đang được hãng triển khai và sẽ giới thiệu trong thời gian tới.
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 4
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 5
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 6
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 7
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 8
Mercedes C-Class thế hệ mới được Carlsson độ kiểu cách ảnh 9

 

 

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục