Mercedes An Du bỏ tiền tỷ nâng cấp nhận diện thương hiệu mới

Chia sẻ

Với số tiền khoảng hơn 4 tỷ đồng và thời gian 2,5 tháng chuẩn bị, đại lý chính hãng Mercedes-Benz An Du mới đây đã ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới cho Trung tâm bán hàng và dịch vụ Autohaus Hà Nội.

Mercedes An Du bỏ tiền tỷ nâng cấp nhận diện thương hiệu mới ảnh 1
An Du Hà Nội trên đường Phạm Hùng vừa tiến hành nâng cấp nhận diện thương hiệu mới

Ngày 30/5 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam và đại lý chính hãng An Du đã chính thức ra mắt Trung tâm bán hàng và dịch vụ Autohaus Hà Nội với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

Thay đổi để phù hợp và phát triển. Trung tâm dịch vụ hậu mãi ủy quyền của An Du Hà Nội nâng cấp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất của Mercedes-Benz. Xưởng dịch vụ với 12 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống, kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa tại An Du Hà Nội đã được đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt của Mercedes-Benz. Trong quý III/2015, một trung tâm Sơn & Gò hiện đại với công nghệ gốc nước sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Mercedes An Du bỏ tiền tỷ nâng cấp nhận diện thương hiệu mới ảnh 2
ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám đốc An Du Hà Nội nhận giấy chứng nhận từ Mercedes-Benz Việt Nam cho hệ thống mới

Chia sẻ trong lễ ra mắt, ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám đốc An Du Hà Nội cho biết công ty đã mất 2,5 tháng chuẩn bị và hơn 4 tỷ đồng cho hoạt động nâng cấp này để đáp ứng yêu cầu chung của tập đoàn Daimler. “An Du Hà Nội đã có mặt từ rất sớm vào năm 2005, vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện thay đổi hệ thống theo tiêu chuẩn mới của tập đoàn để sớm phục vụ các khách hàng quen thuộc của mình. Ngoài màu sắc thương hiệu chuyển sang màu trắng và đen thì chất lượng dịch vụ, không gian đón tiếp, chăm sóc khách hàng sẽ được tăng cường đáng kế,” ông Hà chia sẻ thêm.

Mercedes An Du bỏ tiền tỷ nâng cấp nhận diện thương hiệu mới ảnh 3

Nhân dịp khai trương hệ thống mới, An Du Hà Nội sẽ khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi thay nhớt & lọc nhớt và phụ tùng chính hãng, áp dụng từ 30/5/2015 đến hết ngày 30/6/2015.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục