“Mẹc E” tiếp cận khách VIP tại Sầm Sơn

Chia sẻ

Mercedes-Benz Việt Nam vừa bàn giao một chiếc E200 cho một khách sạn tại Sầm Sơn, qua đó mở rộng sự hiện diện của mình tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm dọc bờ biển miền Bắc Trung Bộ.

“Mẹc E” tiếp cận khách VIP tại Sầm Sơn ảnh 1

Mercedes-Benz E200 đã được bàn giao cho khách sạn A La Carte Sầm Sơn - khách sạn trong Quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Golf & Resort. Trước đây, tập đoàn FLC cũng đã sử dụng 10 chiếc Mercedes-Benz các loại cho nhiều dự án trên toàn quốc. Mẫu xe được quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Golf & Resort lựa chọn được đại lý chính hãng An Du Hà Nội phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi.

Sau quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Golf & Resort, tập đoàn FLC sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mercedes-Benz tại nhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng khác trên toàn quốc.

“Mẹc E” tiếp cận khách VIP tại Sầm Sơn ảnh 2
“Mẹc E” tiếp cận khách VIP tại Sầm Sơn ảnh 3

Ngoài việc mở rộng sự hiện diện dọc bờ biển Bắc Trung Bộ, việc MBV đưa E-Class tới Sầm Sơn cũng được kỳ vọng sẽ “thêm lực” cho mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes tại Việt Nam trong năm 2014. Qua 19 năm với hơn 6.000 xe đến tay khách hàng, E-Class đã trở thành mẫu sedan hạng sang cỡ trung thành công và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tính trong nửa đầu năm 2015, E-Class tiếp tục dẫn đầu phân khúc với thị phần 64% và lượng tiêu thụ 259 chiếc. Bên cạnh đó, E-Class còn được hơn 70% khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc lựa chọn làm phương tiện đưa đón cao cấp.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục