Mazda Việt Nam tung ưu đãi nhân dịp doanh số Mazda CX-5 vượt 40.000 xe

Chia sẻ

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp doanh số CX-5 vượt 40.000 xe, Mazda Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi khách hàng chọn mua xe Mazda CX-5.

Chương trình ưu đãi đặc biệt như một lời tri ân dành cho tất cả khách hàng, những người đã góp phần vào sự phát triển vượt bậc của Mazda CX-5 thời gian qua, đưa doanh số của Mazda CX-5 đến thời điểm hiện tại đã vượt mốc 40.000 xe.

Mazda Việt Nam tung ưu đãi nhân dịp doanh số Mazda CX-5 vượt 40.000 xe ảnh 1
Mazda CX-5 phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.   

Mỗi chiếc xe đều được cấu thành từ nhiều bộ phận, theo các chuyên gia kỹ thuật mỗi bộ phận của xe đều có tuổi thọ, thời gian sử dụng khác nhau. Vì vậy, ngoài việc bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người sử dụng nên thường xuyên đưa xe đến xưởng dịch vụ để kiểm tra xe tổng quát nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành xe, đồng thời tránh hư hỏng phát sinh.

Nhằm bảo đảm giá trị lâu bền của xe và trân quý giá trị trung thành của tất cả khách hàng, Mazda Việt Nam dành tặng ưu đãi đặc biệt cho những mẫu xe Mazda CX-5 đã lăn bánh, bao gồm: giảm 20% chi phí thay nhớt động cơ chính hãng và giảm 20% chi phí thay lọc nhớt động cơ và lọc gió. Chương trình này được áp dụng trong tháng 04/2019 tại tất cả các showroom và đại lý của Mazda trên toàn quốc (không áp dụng xe bảo hiểm, đồng sơn).

Mazda Việt Nam tung ưu đãi nhân dịp doanh số Mazda CX-5 vượt 40.000 xe ảnh 2
Ngoài ra, Mazda Việt Nam đang áp dụng ưu đãi lên đến 40 triệu đồng dành riêng cho khách hàng mua xe Mazda CX-5 trong tháng 3/2019. Theo đó, giá bán sau ưu đãi cho phiên bản CX-5 2.0L chỉ còn 859 triệu đồng. Đây là giá bán tốt nhất của mẫu xe này từ trước tới nay và cũng là mức giá hấp dẫn trong phân khúc xe gia đình đa dụng thời điểm hiện tại.

Mazda Việt Nam tung ưu đãi nhân dịp doanh số Mazda CX-5 vượt 40.000 xe ảnh 3
Ưu đãi lên đến 40 triệu dành riêng cho khách hàng mua Mazda CX-5 trong tháng 3/2019. 
Không chỉ ưu đãi giá bán, khách hàng mua Mazda CX-5 còn được tặng kèm bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.
Mazda là một trong những thương hiệu hiếm hoi tại thị trường Việt Nam áp dụng gói quà tặng phụ kiện giá trị đi kèm theo xe bởi đối với các thương hiệu xe khác thì khách hàng phải bỏ ra thêm một khoản chi phí để mua phụ kiện.

Mazda Việt Nam tung ưu đãi nhân dịp doanh số Mazda CX-5 vượt 40.000 xe ảnh 4
Bên cạnh chế độ Bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000km, khách hàng mua xe Mazda3, Mazda CX-5 và Mazda6 trong tháng 3/2019 còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành thêm 2 năm hoặc 50.000 Km, bắt đầu có hiệu lực từ khi thời hạn Bảo hành chính hãng kết thúc. Việc áp dụng gói Bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000km được Mazda Việt Nam thực hiện nhằm cam kết khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Mazda tại Việt Nam, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng xe Mazda dài hạn.

Mazda Việt Nam tung ưu đãi nhân dịp doanh số Mazda CX-5 vượt 40.000 xe ảnh 5
Mazda Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm cùng Mazda CX-5 tại các Showroom Mazda trên toàn quốc.
Ngoài ra, từ ngày 23/3/2019, Mazda Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm cùng Mazda CX-5 tại các Showroom Mazda trên toàn quốc. Khách hàng tham gia không những được trải nghiệm thực tế xe Mazda CX-5 mà còn nhận được quà tặng từ hãng.

 

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục