Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng

Chia sẻ

Ngay trước thềm Triển lãm ôtô Los Angeles, bản facelift của Mazda CX-5 đã rò rỉ ảnh trên mạng internet.


Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng ảnh 1

 

Sau khi facelift của Mazda6 2015 lộ ảnh hồi đầu tuần trước thì người anh lớn hơn Mazda CX-5 2015 cũng vén màn bí mật trước khi chính thức hiện diện tại LA Auto Show mở cửa từ 18/11 tới đây. Khi đó, không chỉ có 2 mẫu xe đề cập ở trên mà còn có cả CX-3 hoàn toàn mới.

Dự kiến được bán ra từ những tháng đầu tiên của năm sau, CX-5 với nhiều thay đổi sẽ được Mazda chú trọng ở cả thiết kế và công nghệ. Theo các hình ảnh mới nhất, xe có phần đầu sắc sảo hơn với lưới tản nhiệt mới được bố trí 5 thanh mạ crom thay vì kiểu tổ ong. Hệ thống đèn pha được thiết kế lại, trông hiện đại hơn.

Phần đuôi xe được tinh chỉnh không quá nhiều với đèn hậu gọn hơn. Bộ mâm 5 cánh kép cũng là một trong những đặc điểm để lộ ra thiết kế mới trên CX-5 bản facelift 2015.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất chắc chắn phải kể tới đèn LED chiếu sáng ban ngày đúng như các dự đoán trước đó khi xe xuất hiện trên các đường thử nghiệm. Các chi tiết đuôi đèn dường như đã được lấy cảm hứng từ thiết kế hình bán nguyệt và cùng tương đồng trên đèn đuôi Mazda2.

Ngoài các chi tiết trên, hiện thông số kỹ thuật của xe chưa được hé lộ. Ngày 18/11 tới đây, bộ ba của Mazda sẽ chính thức trình làng và hiện thực hóa tuyên bố của hãng xe Nhật về những đổi mới về sức mạnh nhằm cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Hiện Mazda CX-5 đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với vị trí thứ 9 trong tháng 9 vừa qua. Với 333 chiếc, Mazda CX-5 một lần nữa đánh bại Honda CR-V – đối thủ chính trong phân khúc. Bản 2 cầu đang chiếm vai trò lớn trong lượng tiêu thụ của mẫu xe này với 267 chiếc, trong khi bản 4 cầu bán được 66 chiếc.
Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng ảnh 2

 

Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng ảnh 3

 

Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng ảnh 4

 

Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng ảnh 5

 

Mazda CX-5 facelift 2015 lộ ảnh nóng ảnh 6

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục