Mazda CX-5 bản facelift có thêm đèn LED ban ngày

Chia sẻ

Mới đây, những tay săn ảnh đã chụp được những hình ảnh đầu tiên của Mazda CX-5 bản facelift. Phiên bản này được nhìn thấy trong bài kiểm tra ở châu Âu với hầu hết các chi tiết mới đều bị dán kín. 

Thông qua những chi tiết bị dấu đi, có thể thấy được đó chính là các cải tiến trong bản facelift này. Cả đèn pha và đèn đuôi được dán kín, cho thấy những thay đổi đáng kể trong thiết kế. Nếu nhìn qua phần khoét hở ánh sáng đèn có thể nhận thấy trang trí cho cụm đèn pha là ánh sáng đèn LED dùng chạy ban ngày.

Mazda CX-5 bản facelift có thêm đèn LED ban ngày ảnh 1

Các chi tiết đuôi đèn dường như đã được lấy cảm hứng từ thiết kế hình bán nguyệt và cùng tương đồng trên đèn đuôi Mazda 2.

Mazda CX-5 bản facelift có thêm đèn LED ban ngày ảnh 2

Mazda CX-5 mới có dạng lưới tản nhiệt mới, chuyển từ kiểu tổ ong hiện tại sang dạng năm vạch ngang. Cản trước và hốc chứa đèn sương mù không thay đổi, nhưng điều này có thể thay đổi cho sản phẩm cuối cùng.

Mazda CX-5 bản facelift có thêm đèn LED ban ngày ảnh 3

Đèn LED ban ngày là điểm mới trên CX-5 facelift

Mazda CX-5 bản facelift có thêm đèn LED ban ngày ảnh 4

Mazda CX-5 hiện tại đang là một trong những mẫu crossover bán khá chạy trên thị trường Việt Nam do liên tục được Trường Hải tung khuyến mại. Hiện tại, Mazda CX-5 2.0L số tự động đang giảm giá cho cả 2 phiên bản 1 cầu và 2 cầu. Cụ thể, bản 2 cầu AWD là 1 tỷ 104 triệu đồng (giảm 30 triệu đồng), bản 1 cầu có giá bán thấp hơn 50 triệu đồng, ở mức 1 tỷ 054 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua xe còn được tặng thêm phim cách nhiệt Lumar, ổ DVD và Thảm trải sàn + 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Quang Lê

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục