Mazda CX-4 lộ thêm ảnh "nóng"

Chia sẻ
Phiên bản sản xuất của concept Koeru tiếp tục lộ diện với những hình ảnh rõ nét hơn từ trong ra ngoài. 
Mazda CX-4 lộ thêm ảnh

Trang blog của Trung Quốc ngày hôm qua (19/1) đã cập nhật thêm những hình ảnh mới nhất của chiếc crossover hoàn toàn mới mà Mazda sắp ra mắt thị trường. Nhiều khả năng xe sẽ mang tên CX-4 khi Mazda khẳng định xe sẽ nằm giữa CX-3 và CX-5. Các thông số dài, rộng, cao của CX-4 gần như tương đương người anh em CX-5 tuy nhiên chiều dài trục cơ sở lớn hơn. Hình ảnh mới nhất cho thấy xe được trang bị lưới tản nhiệt dạng 4 thanh ngang. 

Mazda CX-4 lộ thêm ảnh

Về tổng thể, xe mang hình ảnh chiếc crossover coupe 4 cửa với một số chi tiết sửa đổi cho phù hợp như bộ la-zăng lớn hơn. Mazda cho biết phiên bản sản xuất của Koeru sẽ được hình thành trên cơ sở một bộ khung gầm cứng chắc nhưng nhẹ hơn để cải thiện tính khí động học, tăng cường ổn định thân xe, nhất là khi xe di chuyển ở tốc độ cao. Cùng với đó là động cơ SkyActive, hệ thống giải trí mới dựa trên sự kết hợp của hệ thống i-ACTIVSENSE và Mazda Connect. Đây là một sản phẩm chiến lược của Mazda nhằm khỏa lấp trên phân khúc crossover đang có nhiều biến động. 

Mazda CX-4 lộ thêm ảnh

Không gian nội thất của xe mang nhiều hơi thở của Mazda6 phiên bản nâng cấp mới dù cửa gió điều hòa được thay đổi. Màn hình MZD vẫn xuất hiện trên CX-4. Ghế bọc da sáng màu, tương phản với toàn bộ phần còn lại trong khoang cabin. Dự kiến, xe sẽ được ra mắt tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh vào tháng 4/2016.

Theo PopSUV

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục