Mazda 3 đâm xước hông Rolls-Royce Phantom “rồng” trên phố Hà Nội

Chia sẻ

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng gặp nạn ngay trên đường Đại Cồ Việt, Hà Nội sáng nay (7/10).

Mazda 3 đâm xước hông Rolls-Royce Phantom “rồng” trên phố Hà Nội ảnh 1
Chiếc Mazda 3 màu trắng do phụ nữ áo vàng điều khiển đâm hông Rolls-Royce Phantom "rồng". Ảnh: Đạt Nguyễn/FB otofun
Tại hiện trường, chiếc Mazda 3 màu trắng nằm đỗ chéo mũi hướng về phía hông bên lái xe Rolls-Royce Phantom “rồng”. Một mảng xước và hơi móp xuất hiện ở phía cửa hàng ghế sau chạy dài sang tới mép cửa bên lái. Rất may phần tem chỉ kẻ vàng dọc theo thân xe không bị ảnh hưởng (đây là chi tiết để nhận diện phiên bản rồng của Phantom).
Sau khi xảy ra tai nạn, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Theo thông tin ban đầu, người lái xe Mazda là một phụ nữ.
Mazda 3 đâm xước hông Rolls-Royce Phantom “rồng” trên phố Hà Nội ảnh 2
Vụ việc xảy ra vào sáng nay trên con phố Đại Cồ Việt, Hà Nội. Ảnh: Minh Lê/ FB otofun

Rolls-Royce Phantom Rồng được sản xuất nhằm vào đối tượng là các đại gia Trung Quốc năm Nhâm Thìn 2012. Nhưng riêng ở thị trường Việt Nam đã có tới 5 chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng trong tổng số 33 chiếc trên toàn thế giới. Phiên bản này về Việt Nam ước tính có chi phí tổng lên tới 35 tỷ đồng. Thi thoảng, một số xe trong nhóm này xuất hiện trên đường phố luôn gây sự chú ý của những người quan tâm.

Đây không phải lần đầu Phantom “rồng” gặp nạn tại Việt Nam, gần đây nhất vào ngày 20/8/2013, chiếc xe mang biển số 38 đã gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng trên QL46, đoạn qua huyện Nam Đàn, Nghệ An. Phantom “rồng” đâm ngang hông xe máy khiến chiếc Dream gần như bị bẻ gập khung và vỡ nát phần yên xe, hai người trên xe máy tử vong sau tai nạn.

Mazda 3 đâm xước hông Rolls-Royce Phantom “rồng” trên phố Hà Nội ảnh 3

Cận cảnh vết xước và móp trên Phantom rồng. Ảnh: Hải Phạm/FB otofun

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục