Matchless London giới thiệu mẫu áo jacket mô-tô mới

Chia sẻ

Thương hiệu lâu đời Anh quốc chuyên về mô-tô và trang phục cho mô-tô Matchless London vừa giới thiệu chiến dịch cuối Đông 2014 với siêu mẫu Kate Moss là tâm điểm.

ao-jacket-mo-to-matchless-london-chien-dich-cuoi-2014

Trong chiến dịch hình ảnh mới, Kate Moss mặc các mẫu áo khoác mô-tô mới của Matchless London, cùng với mẫu nam Clément Chabernaud. Cặp đôi tạo dáng cùng với chính những chiếc mô-tô của Matchless ở bối cảnh hoang sơ bụi bặm phong trần, một điểm dừng chân nào đó trong những hành trình phiêu lưu khám phá. Các mẫu mới được giới thiệu trong chiến dịch gồm áo jacket nam Kensington, jacket nữ Miss Diana, áo blouson nữ Kate Shearling và Sheffield.

Matchless là một trong những hãng xe máy Anh Quốc lâu đời nhất, sản xuất ở Plumstead, London, trong khoảng từ năm 1899 đến 1966. Nhiều mẫu xe nổi tiếng được chế tạo dưới thương hiệu Matchless, với động cơ từ loại 2 thì dung tích nhỏ cho tới dòng Twin 4 thì 750cc. Các xe của Matchless đều được gắn logo "M" ở trên bình xăng như một dấu ấn đặc trưng. Ngoài ra, một chiếc mô-tô Matchless dưới sự điều khiển của Charlie Collier đã giành chiến thắng đầu tiên phân hạng xi-lanh đơn trong cuộc đua Isle of Man TT đầu tiên vào năm 1907.

ao-jacket-mo-to-matchless-london-chien-dich-cuoi-2014
ao-jacket-mo-to-matchless-london-chien-dich-cuoi-2014
Matchless London giới thiệu mẫu áo jacket mô-tô mới ảnh 4
Matchless London giới thiệu mẫu áo jacket mô-tô mới ảnh 5
Matchless London giới thiệu mẫu áo jacket mô-tô mới ảnh 6
Matchless London giới thiệu mẫu áo jacket mô-tô mới ảnh 7

Trang Anh - nguồn: Matchless London

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục