Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600

Chia sẻ
Chiếc siêu sang Mercedes Maybach S600 trước khi được các chuyên gia tẩy sạch đã ở trong tình trạng tồi tệ với các vết trầy xước nước sơn bên ngoài, bên trong khá bẩn với ốp da, gỗ không còn mới, sàn bọc nhung lem nhem...

Ra mắt hồi cuối tháng 1/2015, Maybach S600 là “quân bài” để Mercedes-Benz thách thức các đối thủ khác trong phân khúc xe siêu sang như Rolls-Royce hay Bentley với mức giá rẻ hơn khá nhiều. Đây cũng là mẫu sedan đắt nhất mà Mercedes-Benz phân phối tại Việt Nam với giá 9,669 tỷ đồng (nay đã tăng giá lên trên 14,1 tỷ đồng từ 1/7/2016).

Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600 ảnh 1
Mercedes Maybach S600 - siêu sang của thương hiệu ngôi sao 3 cánh ở Việt Nam 

Với một chiếc sang đẳng cấp như Maybach S600, tất cả những chi tiết bên ngoài cho đến trang bị bên trong đều được chế tác từ vật liệu đắt tiền và cầu kỳ.

Đặc biệt, để nói về Maybach S600 thì chắc chắn phải nhắc tới nội thất với chú trọng cá nhân hóa vốn đang trở thành xu hướng nổi bật trên các xe sang và siêu sang. Không gian rộng rãi, các ghế ngồi đặc biệt và nội thất xa hoa lộng lẫy, cùng với một loạt các tuỳ chọn trang bị giúp cá tính hoá chiếc xe theo sở thích của từng chủ nhân.

Nhưng dù xa xỉ như thế nào mà trong quá trình sử dụng không được chăm sóc đúng cách, chiếc xe vẫn gặp phải những hư hại khiến nó kém sang và tốn tiền phục hồi.

Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600 ảnh 2
 Chiếc siêu sang sau 1 năm sử dụng đã không còn mới và được cách chuyên gia phục hồi tỷ mẩn

Ở chiếc Maybach S600 đã sử dụng 1 năm tuổi trong bài viết này, nó thuộc tình trạng khá "xấu". Bề ngoài nước sơn không còn tươi mới mà bị xước dăm ở nhiều nơi. Bề mặt sơn là một mớ hỗn độn giữa những dầu hắc ín, xước, phân chim, và sơn bụi...

Bên trong nội thất khá bẩn với ốp da, gỗ không còn mới, sàn bọc nhung lem nhem...

Các chuyên gia của Glanz, một công ty chăm sóc và làm đẹp xe hơi có trụ sở ở Tp.HCM đã thực hiện phục hồi vẻ đẹp của chiếc Maybach S600 qua hàng trăm giờ lao động. Và kết quả cuối cùng khiến người xem khá bất ngờ vì sự phục hồi rất tốt về mặt thẩm mỹ.

Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600 ảnh 3
 Bề mặt tấm ốp trong xe trước khi dọn
Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600 ảnh 4
 và sau khi dọn
Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600 ảnh 5
 Còn đây là sàn bọc nhung trước khi dọn khá lem nhem
Mất hàng trăm giờ đồng hồ để dọn sạch siêu sang Mercedes Maybach S600 ảnh 6
và kết quả sau khi dọn sạch

Clip quá trình dọn và phục hồi ngoại và nội thất xe Maybach S600

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục