Maserati Việt Nam triển khai chương trình trải nghiệm xe trên toàn quốc

Chia sẻ
 

Từ ngày 21/4/2018, Maserati Việt Nam triển khai chuỗi chương trình trải nghiệm các mẫu xe thể thao hiệu suất cao tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Maserati Việt Nam triển khai chương trình trải nghiệm xe trên toàn quốc ảnh 1
Maserati Quattroporte trưng bày tại triển lãm cưới JW Marriott Wedding Fair
Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận những tính năng vận hành thể thao ưu việt của các dòng xe, Maserati Việt Nam chính thức khởi động chuỗi chương trình “Trải nghiệm những kiệt tác đến từ nước Ý – The masterpiece by Maserati 2018”. Đây là chuỗi sự kiện Maserati kết hợp với các đối tác, diễn ra tại khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước.
Mở đầu là sự hợp tác với JW Marriott tại Hà Nội tổ chức chương trình “Trải nghiệm những kiệt tác đến từ nước Ý” trong khuôn khổ triển lãm cưới JW Marriott Wedding Fair trong hai ngày 21 và 22/4/2018 vừa qua. Maserati Việt Nam giới thiệu tại sự kiện này hai mẫu xe Quattroporte và Levante với thiết kế hiện đại sang trọng, mang đậm phong cách Maserati.
Maserati Việt Nam triển khai chương trình trải nghiệm xe trên toàn quốc ảnh 2

Bên cạnh đó, Maserati cũng trưng bày mẫu xe SUV Levante - mẫu xe bán chạy nhất của Maserati Việt Nam trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á – InterContinental Danang Sun Peninsula nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng giàu có khi có dịp lưu trú tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

Tiếp nối chương trình tại JW Marriott Hà Nội và Intercontinenal Danang, Maserati sẽ triển khai chương trình Trưng bày và trải nghiệm xe trong liên tiếp 07 ngày từ 7-13/05/2018 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, TP. Hà Nội. Các điểm đến tiếp sau đó sẽ là thành phố Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang.

Maserati Việt Nam triển khai chương trình trải nghiệm xe trên toàn quốc ảnh 3
Đến với chuỗi chương trình “Trải nghiệm những kiệt tác đến từ nước Ý – The masterpiece by Maserati 2018”, ngoài việc có thể chiêm ngưỡng những mẫu xe Maserati; tìm hiểu về lịch sử và tinh thần của hãng xe với bề dày lịch sử hơn 100 năm, quan khách còn được trải nghiệm cảm giác lái thể thao phấn khích sau vô lăng khi có cơ hội trực tiếp cầm lái các mẫu xe mang đậm tinh hoa thiết kế Ý, DNA thể thao của Maserati với những đặc tính riêng biệt.

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục