Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội

Chia sẻ
 
Maserati Việt Nam vừa mở khu trưng bày mới ở khách sạn JW Marriott Hà Nội, tạo thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu các dòng xe Maserati cũng như có thể trực tiếp lái thử.
Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 1
Cuối tuần qua, ngày 18/8/2018, Maserati Việt Nam đã chính thức khai trương Khu trưng bày tại Khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội, số 8 Đỗ Đức Dục - P. Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội, mang đến thêm một không gian mới và cơ hội trải nghiệm xe Maserati ngay trong lòng thủ đô cho khách hàng.
Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 2
 Không gian trưng bày Maserati ở JW Marriott Hà Nội có ba khu vực chính: Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio và Maserati Lounge. Tại đây, khách hàng có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa chiêm ngưỡng các dòng xe Maserati và tìm hiểu chi tiết về xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên Maserati.

Bên cạnh đó, các mẫu xe Maserati cũng được chuẩn bị sẵn sàng để khách hàng có thể đăng ký lái thử nếu muốn, khi đến với khu trưng bày tại JW Marriott Hà Nội.

Được biết, Maserati có dự định tổ chức những cuộc gặp gỡ giao lưu cho các chủ sở hữu xe Maserati ở Hà Nội ngay tại JW Marriott, như một điểm hẹn mới để các chủ sở hữu xe Maserati có thể chia sẻ về đam mê và kết nối nhiều hơn với thương hiệu.

Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 3
Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 4
khu vực Maserati Lounge
Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 5
Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 6
Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội ảnh 7
 
 

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục