Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương

Chia sẻ
 
SUV sang Anh quốc Range Rover 2019 (facelift) được Mansory nâng cấp ngoại hình với widebodykit bằng sợi carbon, nội thất cá tính và cải thiện hiệu suất. 
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 1
 Mansory là hãng độ nổi tiếng phong cách sang trọng và những bản độ cũng rất đắt tiền. Cái tên Mansory gắn liền với nhiều thế hệ của Range Rover khi hãng này đều có những bản độ cá tính, độc đáo. Với mẫu Range Rover 2019 facelift mới, Mansory cũng vừa giới thiệu tại Geneva Motor Show 2019 gói nâng cấp wide-bodykit đi kèm với cải thiện hiệu năng vận hành cho chiếc SUV hạng sang. 
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 2
 Trước khi đi vào chi tiết, phải nói đến ấn tượng đầu tiên của bản độ "đập vào mắt" là việc phối màu Xanh dương cực kỳ nổi bật với một chiếc SUV như Range Rover. Màu Xanh dương tương phản với màu đen dành cho cả ngoại thất và nội thất xe, tạo nên một vẻ đẹp tổng thể. Bộ bodykit của Mansory đem lại một diện mạo mới cho Range Rover 2019, bằng những thay đổi ở cản trước, lưới tản nhiệt, ca-pô, ốp sườn, các phần ốp mở rộng hốc bánh xe làm tăng thêm bề ngang và phía sau sống động với cản sau mới đi kèm các nẹp lướt gió khí động trên cửa hậu cũng như trên mui. Những chi tiết bodykit được làm bằng vật liệu sợi carbon chất lượng cao, đem lại độ hoàn thiện tỉ mỉ. 

Với bản độ Range Rover mới này, Mansory sử dụng bộ mâm đúc hợp kim nhẹ 23-inch thiết kế 5 chấu kiểu chữ "Y", đi kèm với bộ lốp 295/35R23. 

Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 3
 Bên trong nội thất xe, phối đen-xanh dương tiếp tục tạo sức cuốn hút về thị giác. Nhiều mảng lớn được Mansory bọc lại bằng da màu xanh dương gồm 4 ghế ngồi, ốp cửa, bệ tì tay, bảng tap-lô. Trong khi đó một vài mảng nhỏ hơn được ốp gỗ theo phong cách sang trọng. Vô-lăng cũng được ốp gỗ kết hợp bọc da và một bộ pê-đan mới của Mansory. Dĩ nhiên đây là chiếc xe demo, nên nếu không muốn màu xanh dương, khách hàng có thể chọn phối màu khác, hoặc đưa ra yêu cầu để Mansory đáp ứng. 

Trong vận hành, Mansory đã tăng công suất của xe lên mức 600 mã lực và mô-men xoắn 750Nm, thông qua việc tinh chỉnh lại hệ thống điều khiển điện tử và hệ thống xả thể thao. 

Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 4
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 5
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 6
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 7
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 8
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 9
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 10
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 11
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 12
Mansory độ Range Rover 2019 với wide-bodykit carbon, thấm đẫm xanh dương ảnh 13
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục