Màn thay lốp táo bạo tới suýt chết của dân Ả Rập

Chia sẻ

Bênh xe về một bên và thay lốp ở bên còn lại đã trở thành thú chơi ngông cực kỳ nguy hiểm của dân Ả Rập. Chỉ sai một ly là đi một dặm như tình huống dưới đây.


Màn thay lốp táo bạo tới suýt chết của dân Ả Rập ảnh 1

 

Trong những màn biểu diễn thay lốp táo bạo như thế này, người lái sẽ phải cho xe nghiêng khoảng 45 độ về một bên để đồng đội ra ngoài, thay lốp ở bên còn lại trong khi xe vẫn đang di chuyển chỉ với 2 bánh.

Thông thường, để có thể bênh được chiếc xe lên, người cầm lái phải rất có kinh nghiệm, đánh lái sang trái, phải nhiều lần để lấy đà. Những đồng đội cũng thuộc hàng “tay chơi” khi biết cách thoát ra ngoài để thay lốp rồi trở lại xe một cách an toàn. Khu vực thực hiện cũng quan trọng khi đây phải là con đường thẳng và vắng người.

Nhưng ngay cả khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cũng khó nói trước được điều gì sẽ xảy tới. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ là tai nạn có thể ập tới. Như trong đoạn clip dưới đây, khi chưa kịp thay bánh, dường như chiếc SUV gặp trục trặc, người lái đã không thể kiểm soát được độ cân bằng của xe khiến hai đồng đội bị ngã xuống đường. Sau đó, chiếc xe trở lại mặt đất và chiếc bánh đang thay dở dang bị bắn ra xa. Rất may trong tình huống này không ai bị thương. Tuy nhiên, may mắn sẽ có thể không mỉm cười với họ trong những lần thực hiện sau. Nguy hiểm hơn, những gì họ gây ra có thể ảnh hưởng tới cả những người đi cùng hoặc người đi đường cạnh đó.

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục