Mãn nhãn với màn trình diễn drift của Rolls-Royce Wraith trong gia trang sang trọng

Chia sẻ

Kênh Youtube Tax the Rich mới đây lại đăng tải một video thú vị, cho thấy cuộc chơi xa hoa của những ông chủ giàu có sở hữu xe Rolls-Royce.

Đoạn video dài hơn 2 phút vừa công bố ngày 30/9 ngay lập tức gây chú ý và đến nay đã thu hút được hơn 120.000 lượt xem. Trong đoạn video này, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith có màn trình diễn tuyệt đẹp trong một gia trang thơ mộng và quý tộc. Mẫu xe 2 cửa có giá bán 230.000 bảng tại Anh rê lướt trên các thảm cỏ quanh gia trang, vòng lượn quanh những gốc cây cổ thụ và len lỏi giữa những con đường nhỏ rợp bóng cây.
Tax the Rich là một nhóm chơi xe bí mật, chưa bao giờ lộ mặt, sở hữu các kênh riêng trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook và chuyên tung ra các đoạn video độc đáo, hấp dẫn với các mẫu siêu xe theo một cách rất riêng. Mục đích của nhóm này khi tung ra các video như vậy cho đến nay vẫn chưa được làm rõ.

Mãn nhãn với màn trình diễn drift của Rolls-Royce Wraith trong gia trang sang trọng ảnh 1

 

Mãn nhãn với màn trình diễn drift của Rolls-Royce Wraith trong gia trang sang trọng ảnh 2

 

Các thành viên bí mật của Tax The Rich
Tháng 12/2012, Tax the Rich cũng đã tung ra một đoạn video với chiếc Rolls Royce Phantom drift và băng băng trong một gia trang giàu có, video này đến nay đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem.
Video thu hút hơn 5 triệu lượt xem của Tax The Rich năm 2012.

Nghinh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục