Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách

Chia sẻ
Tham gia triển lãm xe độ SEMA 2018, 7 bản nâng cấp khác nhau của Ford Ranger 2019 đã được hãng xe Mỹ đem tới - tất cả đều được độ off-road.

Tại triển lãm SEMA 2018 vừa diễn ra vào cuối Tháng 10 ở Mỹ, Ford đã kết hợp với các hãng độ xe đình đám, đưa tới trình diễn 7 bản độ của dòng bán tải cỡ trung Ford Ranger 2019. Cả 7 chiếc Ranger tại SEMA đều được độ off-road và sở hữu nhiều phụ kiện chính hãng, cũng như những phụ tùng độ dành riêng cho dòng xe.

1-Ford Ranger Pre-Runner từ Ford Performance

Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 1
 Ford Ranger Pre-Runner từ Ford Performance
 Bản độ đầu tiên được đặt tên gọi Ranger Pre-Runner, và có thể thỏa mãn được những dân chơi Mỹ đang thèm khát phiên bản Ranger Raptor. Dựa trên bản Ranger FX4, không chỉ có bộ mâm từ Raptor, chiếc xe còn sở hữu bộ vi sai với tỉ số truyền 3.73, phuộc Fox cùng tay đòn hệ thống treo BDS để đôn gầm lên cao hơn 3 inch. Hệ thống xả Performance, lốp gai, ba-đờ-sốc thép của Desert Racer và hộp cứu thương hoàn thành các nâng cấp cho chiếc xe.
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 2
 2-Ford Ranger Base Camp từ Ford Performance
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 3
 Ford Ranger Base Camp từ Ford Performance
 Sử dụng cấu hình hệ thống treo giống y hệt như Ranger Pre-Runner ở trên, bản độ Base Camp cho Ranger 2019 còn có thêm ba-đờ-sốc kèm tời điện của Warn và ống thở từ Ford Performance. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của chiếc xe đó là một bộ lều có thể gấp gọn được gắn phía trên thùng sau, đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích cắm trại ngoài trời.
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 4
 3-Ford Ranger XBox từ Addictive Desert Design
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 5
 Ford Ranger XBox từ Addictive Desert Design
 Được hãng Addictive Desert Design thiết kế, XBox Ranger là một bản độ theo phong cách khá quen thuộc tại các kỳ triển lãm SEMA, khi được trang bị một TV màn hình lớn tới 42 inch ở thùng sau. Đúng như tên gọi, chiếc xe được trang bị máy chơi game XBox One X để có thể chơi các trò chơi từ màn hình nêu trên, hoặc ở những màn hình nhỏ hơn gắn tựa đầu. Ngoài dàn điện tử hiện đại, chiếc xe cũng được đôn phuộc, độ bánh và lắp các trang bị offroad như ba-đờ-sốc kèm tời điện và đèn chiếu sáng LED bar.
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 6
 4-Ford Ranger Project Nightfall từ ARE
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 7
 Ford Ranger Project Nightfall từ ARE
 Có tên gọi Project Nightfall, bản độ Ranger từ hãng phụ kiện ARE gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi các đường viền màu vnagf và bộ mâm 20 inch. Ngoài ra chiếc xe còn có bộ nẹp ốp nới rộng Bushwhacker, nắp thùng sau của ARE và hệ thống treo từ BDS/Fox. Bên trong nội thất là các ghế ngồi bọc da "hàng thửa" và dàn âm thanh Kicker công suất lớn.
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 8
 5-Ford Ranger X Project từ BDS
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 9
 Ford Ranger X Project từ BDS
 Không chỉ cung cấp các thành phần hệ thống treo cho đa số các bản độ ở bài viết này, BDS cũng góp mặt với một chiếc Ranger có tên gọi X. Điểm nổi bật nhất của chiếc xe đó là chassis được nối dài để lắp bộ thùng cỡ lớn, chứa đầy đủ các trang bị cho một chuyến thám hiểm dài ngày. Hệ thống treo của Ranger X cũng được đôn lên tới 6 inch, kèm theo đó là các trang bị như ba-đờ-sốc thép cùng tời điện...
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 10
 6-Ford Ranger Baja-Forged từ LGE CTS
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 11
 Ford Ranger Baja-Forged từ LGE CTS
 Bản độ Baja-Forged của LGE CTS là chiếc Ranger hiếm hoi không được trang bị hệ thống treo từ BDS và Fox. Thay vào đó, hãng Icon đã nâng cấp phuộc của xe với giảm xóc điều chỉnh từ xa và các tay đòn nhôm CNC. Ranger Baja-Forged còn có bộ lốp "béo" 35 inch chuyên lội bùn, bodykit "hàng thửa" và thùng sau tích hợp đầy đủ những dụng cụ cần thiết.
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 12
 7-Ford Ranger độ từ Air Design USA
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 13
 Cuối cùng, chiếc Ranger do Air Design USA thiết kế được trang bị hàng loạt các chi tiết thân xe chính hãng Ford Accessories như cản trước sau, nắp ca-pô với khe gió, cánh gió trên kính trước và phía sau đuôi. "Dàn chân" của bản độ này bao gồm tay đòn BDS, phuộc đôn Fox, mâm 20 inch kèm lốp 33 inch.
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 14
Mãn nhãn với 7 chiếc Ford Ranger 2019 độ ấn tượng đa phong cách ảnh 15
 
 Photo: Ford

Text: Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục