Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125

Chia sẻ
Không chỉ đơn thuần là một phương tiện giao thông nhỏ gọn, Honda MSX 125 còn là đồ chơi đích thực của những "đứa trẻ" không chịu lớn.
Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 ảnh 1

Honda MSX 125 có tên Grom tại thị trường Mỹ

Honda MSX 125 (hay còn có tên gọi Grom tại thị trường Mỹ) là mẫu minibike vô cùng thú vị với thiết kế nhỏ gọn và có khả năng gợi mở trí tưởng tượng không giới hạn của người sở hữu. Không chỉ đơn thuần là một phương tiện giao thông nhỏ gọn, Honda MSX 125 còn là một thứ đồ chơi đúng nghĩa để bạn mặc sức khám phá, mặc sức tận hưởng và mặc sức sống cùng với nó mỗi ngày.

Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 ảnh 2

Honda MSX 125 thực sự là một thứ đồ chơi đúng nghĩa để bạn mặc sức khám phá, mặc sức tận hưởng và mặc sức sống cùng với nó mỗi ngày

Cái tên MSX không sử dụng được tại Mỹ vì vấn đề đăng kí thương hiệu, và 'Grom' vốn để chỉ những đứa trẻ lướt sóng giỏi, và ở chiếc xe này, nó ngụ ý rằng "nhỏ nhưng có võ".

Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 ảnh 3

Honda MSX nhỏ nhưng có võ

Kể từ khi ra mắt, Honda MSX 125 đã trở thành một cơn sốt khắp mọi ngõ ngách trong giới mộ điêu. Người ta dùng nó để học kỹ năng, để đua, để biểu diễn, để luyện tập và để làm tất cả mọi thứ mà bạn có thể nghĩ ra.

Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 ảnh 4

Hệ thống phanh của những chiếc xe trong video được nâng cấp cho khả năng kiểm soát tốt hơn

Và ở trong video dưới đây, những tay nài đến từ Mỹ đã thực hiện một màn trình diễn mang tên "Gromkhana", thể hiện không chỉ khả năng điều khiển xe điêu luyện của họ mà còn cho người xem thấy chiếc minibike này có thể làm gì và mang lại những niềm vui ra sao. 

Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 ảnh 5

Giảm xóc Ohlins, ống xả Yoshimura là những nâng cấp đáng chú ý

Hai chiếc Honda MSX 125 trong video đã được độ lại một số chi tiết vận hành như ống xả Yoshimura để tăng công suất, hệ thống giảm xóc của Ohlins cho khả năng cân bằng, hồi đáp tốt hơn từ chiếc xe cùng với hệ thống phanh độ lại cho sức hãm và khả năng kiểm soát lực hãm ổn định.

Màn gymkhana cực đã cùng Honda MSX 125 ảnh 6

Lốp xe được sử dụng loại cap cấp hơn nhằm phục vụ sở thích chạy xe của chủ sở hữu

Clip gymkhana ấn tượng với tý hon MSX

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục