Màn diễn bốc đầu mô-tô của các “stunter” trẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Bảy chàng trai trẻ đại diện cho khu vực miền Bắc đã có màn thi kỹ năng lái mô-tô biểu diễn khá hấp dẫn để chọn ra 4 người vào vòng chung kết cuộc thi Motul Stunt Fest 2015 ở TP. HCM vào đầu tháng 3 tới đây.

Màn diễn bốc đầu mô-tô của các “stunter” trẻ tại Hà Nội ảnh 1

Một màn trình diễn bốc đầu xe của một "stunter" còn rất trẻ

Môn lái mô-tô mạo hiểm (Stunt) đang ngày càng thu hút giới trẻ yêu thích xe máy thể thao ở Việt Nam thông qua sự kiện Motul Stunt Fest đã tổ chức qua 2 năm là 2013 và 2014 ở Tp.HCM và Hà Nội.

Trở lại Motul Stunt Fest 2015 lần này, cuộc thi đã “nóng” ngay từ vòng loại tổ chức ở miền Bắc và miền Nam. Tại Hà Nội, vào sáng nay (27/1), 7 tay lái trẻ với những chiếc mô-tô yêu thích của mình đã hào hứng tham gia vòng loại với những màn thể hiện kỹ năng rất riêng.

Clip 7 phần thi của 7 "stunter" trẻ tại Hà Nội 

Sau 7 lượt thi, có 3 stunter đạt điểm số cao nhất chắc chắn suất vào TP. HCM là Lê Nguyên (46 điểm), Nguyễn Vũ Tuấn Anh (42 điểm), Nguyễn Đức Phong (40 điểm). 2 biker cùng điểm số 37 là Nguyễn Quốc Hưng và Nguyễn Hoàng Anh phải biểu diễn lại để tranh vé cuối cùng. Trong khi Quốc Hưng vẫn đạt 37 điểm thì Hoàng Anh bứt phá với 42 điểm để xuất sắc lọt top 4.

Vào ngày 9/2 tới đây, các stunter khu vực miền Nam sẽ tham dự vòng tuyển chọn tương tự để chọn ra các cái tên xuất sắc biểu diễn tại Motul Stunt Fest 2015 vào ngày 7 và 8/3.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục