Mải quay phim con gái, người mẹ gây tai nạn

Chia sẻ

Thích thú với việc quay phim cô con gái đang múa hát từ hàng ghế sau, người mẹ đã bất cẩn đẩy chiếc xe vào một tình huống tai nạn giao thông.

Mải quay phim con gái, người mẹ gây tai nạn ảnh 1

 

Đoạn video mở đầu khá dễ chịu với cảnh một bé gái đang mải mê múa hát ở hàng ghế sau cùng với một bé trai khác. Không quá khó để nhận ra người cầm máy quay là một người mẹ cũng đang hạnh phúc không kém. Và chắc chắn cũng không quá khó để biết rằng người phụ nữ đang ngồi ở hàng ghế phía trên.

Chỉ mấy giây sau, một tai nạn giao thông đã xảy ra khiến bung túi khí. Người mẹ hốt hoảng còn cô con gái đã sợ hãi cất tiếng hỏi: “Có chuyện gì xảy ra vậy mẹ”. Rất may, tất cả những người trên xe đều thắt giây an toàn nên không có ai bị thương.

Clip ngắn ngủi này xuất hiện trên kênh LiveLeak và nhận được những phản ứng trái chiều của người xem. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì có người cho rằng đây chỉ là màn dựng kịch của người quay. Tuy nhiên, dù tình huống trên có xảy ra ngoài đời thực hay không thì chắc chắn thông điệp của đoạn video cũng là không nên sử dụng điện thoại trong khi lái xe bởi hậu quả sẽ rất khó lường. 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục