Lý do nào Toyota chọn rapper Suboi làm đại sứ thương hiệu?

Chia sẻ
Việc nhà sản xuất ôtô tên tuổi tồn tại hơn 20 năm ở Việt Nam như Toyota lại lựa chọn một nghệ sỹ còn rất trẻ, mới chỉ thành công trong dòng nhạc kén người nghe là rap, làm đại sứ thương hiệu đang gây nên nhiều sự tò mò, quan tâm.

 

Lý do nào Toyota chọn rapper Suboi làm đại sứ thương hiệu? ảnh 1
Suboi, đại sứ thương hiệu cho dự án mới của Toyota Việt Nam 

Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố lựa chọn nữ rapper Suboi trở thành đại sứ thương hiệu cho dự án mới nâng cấp chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng có tên "No Quality. No Life",  kéo dài từ 2 đến 4 năm. 

Thời gian gần đây, việc các hãng xe chọn đại sứ thương hiệu cho dòng xe đang bán của mình là điều hết sức bình thường. Nhưng lựa chọn một đại sứ thương hiệu cho toàn bộ chiến lược kinh doanh sắp tới như TMV vừa công bố như trên khiến mọi "con mắt" đều đổ dồn về liên doanh này. 

Lý do nào Toyota chọn rapper Suboi làm đại sứ thương hiệu? ảnh 2
Ông Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV và đại sứ thương hiệu

Suboi là tên nghệ danh của nữ rapper Hàng Lâm Trang Anh, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1990 ở Tp.HCM. Cô gái trẻ này được cộng đồng biết đến nhiều hơn khi là một trong những người có màn đối đáp khá thú vị với cựu tổng thống Mỹ Obama trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016.

Với TMV, dự án "No Quality. No Life" có ý nghĩa đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, chất lượng của sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ, và chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota. Liên doanh Nhật Bản kỳ vọng kết quả đạt được cuối cùng là sự hài lòng hơn hiện nay của khách hàng.

Vậy, có mỗi liên hệ nào giữa mong muốn của TMV cho dự án kéo dài từ 2 đến 4 năm như trên với cái tên Suboi?

Câu trả lời được ông Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV chia sẻ như sau: "Thái độ sống tích cực, sự nỗ lực và cống hiến trong âm nhạc, lòng tin với bản thân, cộng sự và chất lượng âm nhạc cùng cách cô ấy tận hưởng cuộc sống, các yếu tố khác cũng giống như sự quyết tâm và mục tiêu của chúng tôi. Cô ấy bước lên sân khấu quốc tế, thể hiện tài năng của bản thân bằng tất cả trái tim, tâm trí và sức mạnh. Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi rất nhiều." "

Suboi trở thành đại sứ thương hiệu, đại diện cho dự án "No Quality. No Life", những phát ngôn, những màn trình diễn của nữ rapper này sẽ đại diện cho TMV. 

 

Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, với tình yêu và sự cống hiến trong âm nhạc, Suboi đã đạt được những thành tựu xuất sắc ở thị trường quốc tế, được mời tham dự nhiều sự kiện âm nhạc ở nước ngoài. Với triết lý "Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay", chất lượng trong âm nhạc là chìa khóa để mang toàn bộ trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Trong dự án "No Quality. No Life", Toyota hy vọng sẽ mang sự “Chuyển động tiên phong" đến cho khách hàng theo một cách mới mẻ, độc đáo hơn.


Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục