Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019

Chia sẻ
 
Mitsubishi Triton 2019 là một chiếc xe hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho những người chơi thể thao mạo hiểm lướt ván diều như nhạc sĩ Lương Bằng Quang. 
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 1
 Bộ môn lướt ván diều (kitesurfing), là môn thể thao đang dần được ưa chuộng và lan tỏa rộng hơn tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực những vùng biển có gió tốt như Mũi Né, Vũng Tàu, Phan Rang… Lướt ván diều cũng là bộ môn thể thao mạo hiểm trên mặt nước, kết hợp của lướt ván, lướt sóng và môn dù lượn tạo thành môn thể thao thú vị nhưng cũng khắc nghiệt, đòi hỏi người chơi không chỉ có thể lực tốt mà phải khéo léo kiểm soát tổng hòa các yếu tố. Lướt ván diều sử dụng sức mạnh của gió để đẩy diều và kéo theo người chơi đứng trên ván trượt trên mặt nước, lướt trên những con sóng. Trên thế giới, lướt ván diều cũng rất được nhiều người yêu thích, khi không chỉ rèn luyện thể chất mà còn đem lại những trải nghiệm phấn khích độc đáo.

Xem clip nhạc sĩ Lương Bằng Quang trải nghiệm lướt ván diều, cùng "bạn đồng hành" Mitsubishi Triton 2019:

Một trong những nơi quy tụ những người chơi bộ môn lướt ván diều có thể kể đến câu lạc bộ lướt ván diều Việt Nam – Vietnam Kitesurfing Club – vốn tiền thân là hội lướt ván diều Sài Gòn (Saigon Kitesurfing) do nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang khởi xướng từ khoảng năm 2008, tập hợp những anh em sống và làm việc tại TP.HCM yêu thích môn lướt ván diều.

Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 2
 Được biết, mặc dù công việc sáng tác và dạy nhạc hiện nay khá bận rộn, nhưng nhạc sĩ Lương Bằng Quang vẫn đều đặn đi biển để duy trì tập luyện và trải nghiệm những phút giây sảng khoái, “thỏa cơn khát” với lướt ván diều. Thậm chí, cuộc vui giờ đây còn thú vị hơn với “bạn đường” Mitsubishi Triton mới với nhiều công năng tiện ích, một chiếc bán tải vốn cũng rất phù hợp với các hoạt động dã ngoại, như cắm trại hay phục vụ những chuyến đi lướt sóng, chở theo nhiều đồ đạc và có thể tới những địa hình khó, những nơi cần được khám phá. 
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 3
Nói về Triton mới, nhạc sĩ Lương Bằng Quang chia sẻ: “Mitsubishi Triton quả thật là một người bạn phù hợp với những người chơi lướt ván diều như Quang. Cũng là một chiếc xe có các yếu tố mà Quang cần, đó là chiếc bán tải 2 cầu với động cơ mạnh mẽ, có thể chinh phục mọi địa hình, đặc biệt là địa hình cát.”
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 4
Không chỉ có khả năng vận hành vượt trội, thiết kế của Mitsubishi Triton 2019 mới cũng thực sự rất ấn tượng. "Thiết kế hiện đại của Triton là một bước đột phá của xe bán tải, cabin rộng rãi thoải mái, thùng xe thì quá bự phục vụ cho việc chở nhiều đồ cắm trại khi mà bạn cần. Nếu mà bạn thích chơi các môn thể thao cảm giác mạnh hay là cần đi xa, vận chuyển nhiều đồ thì hãy chọn Triton giống như Quang nhé!”, nhạc sĩ Lương Bằng Quang chia sẻ thêm. 
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 5
 Mitsubishi Triton 2019 mới ra mắt thị trường Việt Nam ngày 18/1/2019 tại TP.HCM. Triton mới được Mitsubishi phát triển theo triết lý “Engineered Beyond Tough”, cải tiến về hiệu suất vận hành, công năng, độ bền bỉ, an toàn và tiện nghi cũng như độ tinh tế, dựa trên phản hồi từ phía khách hàng khắp nơi trên toàn cầu. Đặc biệt, Mitsubishi Triton 2019 mới mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield kết hợp triết lý thiết kế J-Line đặc trưng của dòng xe này. Có 02 phiên bản của Triton 2019 mới, đều dùng hộp số tự động 6 cấp 6AT mới và động cơ dầu 2.4L Turbo VGT mới mạnh mẽ tiết kiệm. Hệ dẫn động 2 cầu 4x4 hoặc một cầu 4x2. 
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 6
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 7
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 8
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 9
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 10
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 11
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 12
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 13
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 14
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 15
Lương Bằng Quang dũng mãnh lướt sóng cùng Mitsubishi Triton 2019 ảnh 16
 
 

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục