Long Thịnh Auto ra mắt hệ thống thông tin giải trí xe hơi Ability

Chia sẻ

Hệ thống thông tin giải trí Ability AO189/180 cho xe hơi nổi bật với độ phân giải HD, dựa trên công nghệ AHD/TVI, chất lượng âm thanh audiophile. 

Đối với các dòng xe hơi hiện nay nếu muốn đánh giá sự tiện nghi, thoải mái của chiếc xe thì bên cạnh thiết kế khoang nội thất, vật liệu trang trí, kích thước rộng hẹp cabin thì khả năng của hệ thống thông tin giải trí của xe cũng là yếu tố quan trọng.

Ngày nay, gần như mỗi hãng xe sẽ có một hệ thống giải trí khác nhau. Tuỳ thuộc vào mỗi hãng cũng như phân khúc xe bình dân hay xe sang mà hệ thống thông tin giải trí của xe sẽ có các tính năng cơ bản, hay bổ sung thêm các tính năng thông minh.

Long Thịnh Auto ra mắt hệ thống thông tin giải trí xe hơi Ability  ảnh 1
 Hệ thống thông tin giải trí Ability AO189/180, sản phẩm của tập đoàn Rainbow & Ability Hàn Quốc.
Nắm bắt được xu thế này, các nhà sản xuất linh kiện xe phát triển những hệ thống thông tin cho xe để “nâng cấp” cho những dòng xe bình dân. Trên thị trường hiện nay, có nhiều hệ thống thông tin giải trí với nhiều thương hiệu, mức giá khác nhau với 2 chuẩn nền tảng được sử dụng phổ biến là Android Auto (hệ điều hành Android) và Apple Carplay (hệ điều hành IOS). Trong đó nền tảng Android là một trong những lựa chọn được các khách hàng ưa chuộng nhất. Với ứng dụng nền tảng công nghệ cáp quang sẽ giúp trải nghiệm hệ thống này thêm thú vị.

Long Thịnh Auto ra mắt hệ thống thông tin giải trí xe hơi Ability  ảnh 2
Hệ thống thông tin giải trí Ability AO189/180 với công nghệ Intel Airmont, chip 8 lõi, cấu hình tới 32 Gb ROM, 4 Gb RAM và hệ điều hành tiên tiến nhất Android Oreo 8.1. 

Trong bài này, xedoisong.vn sẽ giới thiệu một hệ thống thông tin giải trí Ability AO189/180, sản phẩm của tập đoàn Rainbow & Ability Hàn Quốc. Theo đó, hệ thống thông tin giải trí Ability AO189/180 được ứng dụng nền tảng công nghệ Intel Airmont, chip 8 lõi với cấu hình rất mạnh tới 32 Gb ROM, 4 Gb RAM và hệ điều hành tiên tiến nhất Android Oreo 8.1, hệ thống Ability AO189/180 đạt điểm đánh giá tốc độ Antutu tới 60.000 điểm .. đứng đầu trong các hệ thống Thông tin giải trí công nghệ quang hiện tại. 

Long Thịnh Auto ra mắt hệ thống thông tin giải trí xe hơi Ability  ảnh 3
Các công nghệ lần đầu tiên được giới thiệu như giao tiếp tín hiệu video với độ phân giải HD dựa trên công nghệ AHD/TVI, chất lượng âm thanh Audiophile độ phân giải cao Hi-res cũng được tích hợp trong thiết bị Ability AO189/180.

Long Thịnh Auto ra mắt hệ thống thông tin giải trí xe hơi Ability  ảnh 4
Chủ tịch tập đoàn Rainbow & Ability, ông Hae Seok Kim (Harry) cho biết: “Chúng tôi là nhà sản xuất tiên phong đầu tiên trên thế giới mang công nghệ quang (optical) vốn chỉ có ở các xe hạng sang & các hệ thống âm thanh cao cấp tới cho các dòng xe phổ thông để phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng”.

Long Thịnh Auto ra mắt hệ thống thông tin giải trí xe hơi Ability  ảnh 5
 Khách trải nghiệm thử hệ thống thông tin giải trí Ability AO189/180.

Trải nghiệm thưởng thức chất lượng âm thanh tại chỗ được thực hiện ở hệ thống Rainbow Germanium 3-way đoạt giải EISA 2015 cho loa hay nhất trong xe hơi & giải EMMA Việt Nam 2018 cho hạng mục hệ thống âm thanh hay nhất, đã đem lại nhiều bất ngờ rất thú vị cho mọi người về sự khác nhau giữa phương thức truyền âm thanh công nghệ tương tự, chuyển đổi Số- Tương Tự tiêu chuẩn & chuyển đổi Số-Tương Tự độ phân giải cao Ability ADAC SQ181.

Hiện tại, sản phẩm hiện đang được phân phối tại Long Thịnh Sài Gòn (Số 71 Đường 65 khu Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7). Hệ thống thông tin giải trí Ability có 2 phiên bản kích thước 9 inch và 10,1 inch với mức giá bán lẻ từ 12,5 triệu đồng. 

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục