Loạt xe đỉnh BMW “Elite Model” sẽ có logo Đen-Trắng mới

Chia sẻ
Tại Triển lãm ô tô Frankfurt IAA 2017, BMW đã chính thức giới thiệu logo mới với chỉ màu đen - trắng dành riêng cho dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp sắp ra mắt của mình.

Loạt xe đỉnh BMW “Elite Model” sẽ có logo Đen-Trắng mới ảnh 1
 Cụ thể, trong tương lai, các dòng xe 8-Series, i8, i8 Roadster, 7-Series và X7 sẽ được BMW đưa vào cùng một dòng sản phẩm cao cấp với tên gọi "Elite Model". Để khẳng định sự khác biệt của dòng xe cao cấp này so với các mẫu xe BMW khác, thương hiệu xe hơi Đức đã quyết định gắn lên Elite Model các logo BMW đặc biệt chỉ với hai tông trắng - đen thay vì trắng-đen-xanh như truyền thống, bên cạnh đó trên xe còn xuất hiện dòng chữ tiếng Đức "Bayerische Motoren Werke" (tạm dịch: Thương hiệu xe hơi vùng Bavaria) để gợi nhớ đến lịch sử lâu đời của thương hiệu BMW.

Loạt xe đỉnh BMW “Elite Model” sẽ có logo Đen-Trắng mới ảnh 2
BMW 8-Series Concept mới được hé lộ gần đây tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 
 Không chỉ được trang bị những chi tiết độc đáo, chủ sở hữu của những chiếc xe thuộc Elite Model còn được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển cao cấp "mobility experience". Theo đó, đến mỗi kỳ bảo dưỡng, chủ xe đều có thể liên hệ BMW tới lấy xe, đưa đi bảo dưỡng và trả lại vào một thời gian và địa điểm hẹn trước mà không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Loạt xe đỉnh BMW “Elite Model” sẽ có logo Đen-Trắng mới ảnh 3
BMW X7 Concept mới được hãng hé lộ gần đây 
 Không chỉ có vậy, việc sở hữu một chiếc xe thuộc Elite Models còn mở ra khả năng tiếp cận với tất cả những mẫu xe khác cùng phân khúc đặc biệt cao cấp. Ví dụ, các chủ nhân của 7-Series khi cần một chiếc xe 7 chỗ và khả năng di chuyển trên các cung đường offroad hoàn toàn có thể mượn một chiếc X7 trong vài ngày, hoặc nếu muốn những trải nghiệm thể thao chủ sở hữu 7-Series cũng hoàn toàn có thể mượn một chiếc i8 để trải nghiệm trong dịp cuối tuần. Đặc biệt, chủ nhân của mẫu i8 còn được tham gia vào chương trình "BMW i Pure Impulse Experience" mang đến những chuyến du lịch đặc sắc và các bữa chiêu đãi sang trọng.

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục