Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019

Chia sẻ
Không chỉ có thêm model Hellcat Redeye siêu mạnh, mọi phiên bản của dòng coupe cơ bắp Dodge Challenger cũng đã được nâng cấp nhẹ cả về nội thất, ngoại thất lẫn hiệu năng vận hành.

Trong khi các đối thủ như Ford Mustang hay Chevrolet Camaro đã trải qua 2 đời xe, Dodge vẫn tiếp tục thế hệ thứ 3 của mẫu xe cơ bắp Challenger trong suốt 10 năm qua. Mặc dù vậy, với sự xuất hiện của các phiên bản siêu công suất như Hellcat hay Demon và liên tục được cập nhật, dòng xe này vẫn được những người yêu ô tô đón nhận. Vẫn tiếp tục "trung thành" với chiến lược cũ, phiên bản Dodge Challenger 2019 đã được hãng xe Mỹ công bố.

Không chỉ có thêm model Hellcat Redeye siêu mạnh, mọi phiên bản của dòng coupe cơ bắp Dodge Challenger cũng đã được nâng cấp nhẹ cả về nội thất, ngoại thất lẫn hiệu năng vận hành. Bắt đầu từ Challenger R/T Scat Pack, model này nằm dưới Hellcat trong dòng sản phẩm Challenger với mục tiêu đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất với mức giá hợp lý.

Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 1
 Tương tự như Hellcat, Challenger R/T Scat Pack cũng có ngoại thất nổi bật với nắp ca-pô khe hút gió kép, bodykit và bộ mâm đúc 5 cánh. Khách hàng cũng có thể đặt chiếc xe với gói trang bị Widebody Package, không chỉ bổ sung các nẹp hốc bánh rộng hơn mà còn có thêm cánh gió ốp bên dưới cản trước và cánh đuôi phía sau. Bên cạnh đó, chiếc Challenger R/T Scat Pack Widebody Package còn có hệ thống treo chủ động được nâng cấp với lò xo cứng hơn và các thanh ổn định lớn hơn.
Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 2
 Ở bên trong cabin, nội thất của chiếc xe cũng chỉ được thay đổi nhẹ với các chi tiết ốp trang trí màu tối Dark Dub Plate và Liquid Titanium. Nằm bên dưới nắp ca-pô, Challenger R/T Scat Pack sở hữu động cơ V8 6.4l Hemi của Hellcat nhưng không được trang bị tăng áp, cho công suất 485 mã lực và mô-men xoắn 643Nm. Tại Mỹ, phiên bản này có giá bán 40.000 USD (tương đương 918,3 triệu đồng).
Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 3
 Dưới Challenger R/T Scat Pack lần lượt là các phiên bản Challenger R/T và GT, vẫn giữ nguyên động cơ V8 5.7l 375 mã lực và V6 3.6l 305 mã lực. Cả 2 model này nay đều đã được trang bị sẵn gói tùy chọn Super Track Pack với hệ thống treo hiệu năng cao, nắp ca-pô thể thao và cánh chia gió phía trước. Bên trong nội thất, chúng có các ghế ngồi bọc vải với hoa văn Houndstooth, lẫy chuyển số trên vô-lăng với các phiên bản số tự động.
Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 4
 Khách hàng cũng có thể trang bị thêm cho Challenger R/T và GT gói nâng cấp Performance Handling với hệ thống phanh Brembo và các thanh ổn định lớn hơn. Bản GT sẽ có bánh sau với mâm 20 inch rộng hơn, trong khi Challenger R/T sở hữu thêm hệ thống treo thể thao của Bilstein. Riêng với Challenger R/T, Dodge tung ra thêm mội gói nâng cấp khác là Performance Plus với vi sai giới hạn cầu sau và mâm 20 inch kèm lốp Pirelli P-Zero.
Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 5
 Dodge Challenger 2019 sẽ được sản xuất vào mùa thu này để bắt đầu giao tới tay khách hàng vào cuối năm nay.
Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 6
 
Loạt xe cơ bắp Dodge Challenger được “làm mới” cho năm 2019 ảnh 7
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục