Loạt mô tô Trung Quốc CF Moto 2018 có gì nổi bật?

Chia sẻ
Hãng mô tô Trung Quốc CF MOTO vừa hé lộ 3 mẫu xe mới tại hội nghị tổng kết cuối năm của hãng, trong đó có 2 mẫu xe kiểu dáng naked bike và một chiếc touring.

Khác với nhiều hãng xe Trung Quốc khác, thương hiệu CF MOTO đã gây dựng được tiếng vang khi tập trung vào phân khúc mô tô phân khối lớn. Vào năm 2011, một số dòng xe của CF MOTO cũng đã từng được phân phối tại Việt Nam, tuy nhiên chúng đã không được người tiêu dùng đón nhận và nhanh chóng biến mất trên thị trường một thời gian sau đó. Tuy nhiên tại nhiều nước khác trên Thế giới, những mẫu xe của CF MOTO vẫn liên tục được hãng nâng cấp và có một lượng khách hàng không nhỏ.

Loạt mô tô Trung Quốc CF Moto 2018 có gì nổi bật? ảnh 1
 Tại buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm vừa được tổ chức tại Trung Quốc, CF MOTO đã hé lộ 3 mẫu xe thế hệ mới của hãng chuẩn bị bán ra vào năm 2018. Trong số 3 mẫu xe mới, có một chiếc xe ý tưởng và 2 dòng xe thương mại. Tuy nhiên, chúng đều chưa được CF MOTO công bố thông số kỹ thuật chi tiết, dù 2 dòng xe thương mại đã được hãng "chốt giá" bán lẻ đề xuất tại thị trường Trung Quốc.
Loạt mô tô Trung Quốc CF Moto 2018 có gì nổi bật? ảnh 2
CF MOTO V.02-NK concept

 Mẫu xe ý tưởng được CF MOTO vừa giới thiệu là chiếc CF MOTO V.02-NK concept, sở hữu kiểu dáng naked bike khá mạnh mẽ và thể thao. Không chỉ sở hữu kiểu dáng ấn tượng, CF MOTO V.02-NK còn sở hữu loạt phụ tùng cao cấp không thua các dòng xe châu Âu như mâm OZ Piega, phuộc trước sau Ohlins, lốp Pirelli Diablo Supercorsa, heo phanh Brembo M4 Monoblock... Nhiều khả năng chiếc xe là phiên bản ý tưởng của dòng naked bike CF650 thế hệ mới.

Loạt mô tô Trung Quốc CF Moto 2018 có gì nổi bật? ảnh 3
 CF Moto 250NK.
Mẫu xe thứ 2 được CF MOTO giới thiệu là chiếc 250NK thế hệ mới, được bán với giá 15.800 NDT (tương đương 54,2 triệu đồng) cho phiên bản không ABS và 18.800 NDT (tương đương 64,6 triệu đồng) cho bản có phanh ABS. Dựa trên cơ sở động cơ xi-lanh đơn, khung Trellis ống thép, phuộc và phanh của thế hệ trước nhưng CF MOTO 250NK đã được thiết kế lại hoàn toàn, với kiểu dáng sắc sảo và khá giống chiếc KTM Duke 390 thế hệ mới.
Loạt mô tô Trung Quốc CF Moto 2018 có gì nổi bật? ảnh 4
Mẫu xe đời 2018 cuối cùng được CF MOTO công bố là chiếc mô tô đường trường touring 650TR-G. Đằng sau lớp vỏ khá giống BMW K1600, mẫu xe này được trang bị khối động cơ 2 xi-lanh song song của chiếc naked bike 650NK, ước tính có công suất khoảng 70 mã lực. Với động cơ 650 cc và mức giá tại Trung Quốc chỉ 59.800 NDT (tương đương 205 triệu đồng), CF MOTO 650TR-G là một trong những mẫu xe touring nhỏ nhất vả rẻ nhất trên Thế giới hiện tại.
Loạt mô tô Trung Quốc CF Moto 2018 có gì nổi bật? ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục