Loạt clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần Tết Ất Mùi

Chia sẻ

Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội, thanh niên đi SH vặt đồ Toyota Fortuner, đua xe nguy hiểm ở Hà Nội là những clip giao thông nổi bật tuần qua.

Loạt clip giao thông Việt Nam nổi bật tuần Tết Ất Mùi ảnh 1
Samurai lái môtô đón Tết ở Hà Nội

Biker có biệt danh Đức Tào Phớ tiếp tục chơi trội khi khoác lên mình trang phục của một samurai và lái chiếc Rebel 250 đi vòng quanh đường hồ tại Gia Lâm, Hà Nội. Bộ đồ nặng tới gần 15kg nhưng không làm anh cảm thấy khó khăn trong việc điều khiển chiếc môtô của Mỹ.

Thanh niên đi SH vặt đồ Toyota Fortuner

Vụ việc diễn ra vào chiều nay (30 Tết) trên một con phố ở Hà Nội và đã được người dân quay lại. Theo clip, một nam thanh niên khi phát hiện chiếc Toyota Fortuner đang đỗ bên lề đường không có người trông coi, đã dừng chiếc Honda SH ở một khoảng cách gần và mở cốp lấy đồ nghề.

Đua xe nguy hiểm ở Hà Nội

Trong những ngày nghỉ Tết vừa qua, theo thống kê của Ủy ban ATGT Quốc gia, đã có gần 250 người chết vì tai nạn giao thông. Mặc dù đã được cảnh báo nhưng những hành vi tương tự như trong clip dưới đây vẫn lặp đi lặp lại hàng năm và gây ra những nguy hiểm không chỉ cho người cầm lái mà còn là những người tham gia giao thông khác.

VietC

Theo Xedoisong.vn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục