Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G

Chia sẻ
Ford Ranger Raptor hứa hẹn tạo nên cuộc chơi mới trong phân khúc bán tải cỡ vừa hiệu năng cao. Xedoisong.vn đem đến một vài ảnh chi tiết đầu tiên trước khi xe chính thức ra mắt. 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 1
 Xedoisong.vn cùng với nhiều phóng viên báo chí quốc tế khác đang có mặt tại sự kiện ra mắt toàn cầu mẫu xe bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor, diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Ranger Raptor sẽ chính thức được trình làng vào khoảng thời gian từ 19h ngày 7/2/2018, tức chỉ vài giây phút nữa. 

Hiện tại trong phân khúc xe bán tải phổ thông cỡ vừa, có thể nói chưa có mẫu bán tải hiệu năng cao nào đúng nghĩa, và Ranger Raptor sẽ tiên phong đi đầu ở phân khúc này. Sau “đàn anh” F-150 Raptor nổi tiếng, Ranger Raptor là chiếc bán tải thứ 2 được bộ phận thể thao Ford Performance phát triển và đưa ra thị trường.

Khác với các phiên bản Ranger thường, Ranger Raptor được điều chỉnh nhẹ về thiết kế, như các viền hốc bánh mở rộng, ốp hông thân trước có khe thông gió làm mát khoang động cơ cùng một vài chi tiết khác. 

Mặc dù vậy, đáng quan tâm với xe hiệu năng cao như Raptor luôn là khung sườn, thân xe và động lực vận hành. Ranger Raptor có khung sườn cứng chắc với nhiều vật liệu gia cường, tăng khả năng chịu lực trong nhiều điều kiện vận hành khắc nghiệt. 

Với hệ thống quản lý địa hình TMS (Terrain Management System), Ranger Raptor có 6 chế độ khác nhau, cùng nhiều nâng cấp khác ở hệ thống treo với phuộc đặc biệt của Fox, động cơ biturbo tích hợp các công nghệ tiên tiến, hộp số thể thao 10 cấp với lẫy sang số trên vô-lăng.. đem đến khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt và nhiều cảm xúc hơn, đặc biệt khả năng đi địa hình. Bộ lốp địa hình BFGoodrich All-Terrain kích cỡ 285/70R17 cho cả 4 bánh. 

Dưới đây là một vài hình ảnh đầu tiên về Ranger Raptor, đặc biệt là hình ảnh chi tiết của cấu trúc khung sườn, động cơ, hộp số, giảm xóc... 

Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 2
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 3
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 4
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 5
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 6
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 7
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 8
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 9
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 10
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 11
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 12
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 13
 
Loạt ảnh nóng Ford Ranger Raptor chuẩn bị ra mắt trước giờ G ảnh 14
 
 

Đức Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục