Lộ thiết kế ấn tượng của Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt

Chia sẻ
Dù chỉ là một bản nâng cấp giữa vòng đời, tuy nhiên Hyundai Elantra đã được thiết kế lại toàn bộ phần đầu và đuôi xe, trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra thế hệ thứ 6 sắp tới sẽ chuẩn bị được nâng cấp lớn giữa vòng đời. Dự kiến sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc, hiện tại những chiếc Elantra 2019 đã và đang được Hyundai sản xuất. Mới đây nhất, những hình ảnh về phiên bản này đã bị chụp lại tại nhà máy Hyundai ở Hàn Quốc, cho thấy Elantra 2019 sẽ sở hữu thiết kế đột phá.

Lộ thiết kế ấn tượng của Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt  ảnh 1
 Dù chỉ là một bản nâng cấp giữa vòng đời, tuy nhiên Elantra 2019 đã được thiết kế lại toàn bộ phần đầu và đuôi xe theo ngỗn ngữ mới Sensual Sportiness, được Hyundai chính thức công bố với mẫu concept Le Fil Rouge hồi đầu năm. Không chỉ có lưới tản nhiệt "thác đổ" Cascading Grille mới, chiếc xe còn được trang bị cặp đèn pha LED hình tam giác sắc sảo với bóng pha dạng thấu kính projector. Ở phía sau, Hyundai Elantra 2019 cũng có cặp đèn hậu LED hình chữ C, hốc biển số chuyển xuống cản sau và nắp khoang hành lý với dòng chữ Elantra nổi sang trọng.
Lộ thiết kế ấn tượng của Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt  ảnh 2
 Dù không có bức ảnh nội thất nào được chụp lại, nhưng nhiều khả năng Elantra 2019 sẽ được nâng cấp lớn về các công nghệ tiện nghi mới như bàn sạc không dây hay hệ thống giải trí được nâng cấp. Hiện tại, những phiên bản động cơ của chiếc xe cũng là một bí ẩn, nhưng nhiều dự đoán cho rằng Hyundai sẽ bổ sung cho Elantra phiên bản động cơ xăng SmartStream G 1.6l mới kèm theo hộp số vô cấp CVT.
Lộ thiết kế ấn tượng của Hyundai Elantra 2019 sắp ra mắt  ảnh 3
 Hiện tại cũng đang được sử dụng cho một dòng sedan hạng C cùng tập đoàn khác là Kia Forte, động cơ này cho công suất 123PS và mô-men xoắn 154Nm. Ngoài ra, theo trào lưu chung của ngành công nghiệp xe hơi Thế giới, Elantra 2019 có thể cũng sẽ có thêm một phiên bản với động cơ điện trợ lực nhằm cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục